1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho các bé em gái

65.100 

Mua sản phẩm 1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho trẻ em gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: luolv.vn Danh mục:
Mua 1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho trẻ em gái Shopee.vn Mua 1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho trẻ em gái Shopee.vn Mua 1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho trẻ em gái Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm 1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho các bé em gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Nguồn điện: 3 * Pin AA (không bao gồm) độ dài rộng: 22,3cm * 11,5cm * 17,5cm Màu sắc: trắng, hồng vật liệu: Nhựa Số lượng: 1 sản phẩm Hàng mới và đẹp và uy tín Độ tuổi phù hợp: 7 ~ 14 tuổi Tỷ lệ phù hợp: Nhà búp bê tỷ lệ 1: 6 độ dài rộng phù hợp: chiều cao búp bê 30 cm Dành cho: đồ chơi, quà tặng, đồ nội thất nhà búp bê, v.v. tính chất: Khi bồn tắm chứa đầy nước, khi nhấn nút, sản phẩm sẽ phun ra nước và phát ra âm thanh. Gói hàng bao gồm: 1 * Bồn tắm dùng điện thu nhỏ cho nhà búp bê Đặc điểm: chế tác giống như thật với tay nghề tuyệt vời. Được làm bằng vật liệu nhựa, bền và tuyệt vời để trang trí sân vườn trong nhà hoặc ngoài trời. Đồ trang trí mini hoàn hảo, thích hợp cho trang trí cảnh cuộc sống trong nhà búp bê 1/6, tạo ra một khung cảnh cuộc sống đầy màu sắc. Cũng để được trang trí phòng tắm và dùng làm quà tặng sinh nhật hoặc giáng sinh. Chỉ có đồ chơi bồn tắm mini, không bao gồm các phụ kiện khác trong hình. Lưu ý: Không có gói bán lẻ. Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công, độ lệch 0-1 cm. Hãy đảm bảo bạn không phiền lòng về điều này trước khi đặt mua sản phẩm! Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Xin cảm ơn!

Sản phẩm 1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho các bé em gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm 1 6 Mini đồ chơi bồn tắm Điện nước phun Búp bê nhà phụ kiện Quà tặng cho các bé em gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Overseas

Cửa hàng