Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé

52.000 

Mua sản phẩm Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cuongdt1bk Danh mục:
Mua Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé Shopee.vn Mua Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé Shopee.vn Mua Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bóng Ma Thuật, Đĩa Bay Biến Dạng Quả Bóng Ma Thuật Đồ Chơi Cho Bé. ✅ có đèn nhấp nháy và tự động biến dạng kỳ lạ. ✅ vật liệu: Được làm từ nhựa ABS, không gây hại với sức khỏe của bé và môi trường. ✅ độ dài rộng: + Trước lúc “biến hình”: 23*23*4 cm + Sau khi “biến hình”: Đường kính 15.5 cm ✅ Ấn giữa quả bóng để quả bóng “biến hình”. Bóng phát đèn nhấp nháy, tạo sự thích thú cho bé. ✅ thông tin giới thiệu gói: vỏ sản phẩm hộp màu, cách chơi đầy đủ màu sắc ✅ Thích hợp cho 2 tuổi trở lên. ✅ LỢI ÍCH của Bóng ma thuật phát sáng UFO tự nảy 3 đèn siêu hot 👉 Rèn luyện khả năng đáp ứng và thúc đẩy sự nâng cao khả năng của xương. 👉 Thay đổi tính cách để trẻ hoạt bát, vui vẻ hơn. 👉 Tăng cường khả năng miễn dịch bảo vệ sức khỏe 👉 Giúp bé nâng cao sức khỏe và trở nên cứng cáp, khỏe khoắn hơn. ❤ Nhanh tay để lại số điện thoại hoặc nhắn tin ngay với shop để mua ạ

Sản phẩm Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bóng Ma Thuật Có Đèn Led Nhấp Nháy Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng