Đồ Chơi Gỗ nâng cao khả năng Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Phát Triển Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shop_sukids Danh mục:
Mua Đồ Chơi Gỗ Phát Triển Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Phát Triển Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Phát Triển Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ nâng cao khả năng Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Gỗ nâng cao khả năng Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé Đồ chơi với chế tác gồm 1 tháp gỗ, 1 búa, 3 bóng tròn + độ dài rộng: 25 x 12 cm + nguồn gốc sản phẩm: Hàng Nội Địa Trung + Dành cho bé trên 15 tháng + vật liệu sơn rất tốt không gây hại. – Đập bóng lốc xoáy được chế tác với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, thúc đẩy tốt sự nâng cao khả năng thị giác cũng như khả năng phối hợp tay mắt của bé ngay từ sớm. -Bộ đập bóng lốc xoáy làm từ vật liệu gỗ rất tốt, đã được gia công mài nhẵn các góc cạnh nên hoàn toàn không gây trầy xước, tác động không tốt cho bé. – Bộ đồ chơi đập bóng có thể giúp trẻ nhận biết về màu sắc, phản xạ nhanh giữa tay và mắt của bé và khả năng trí thông minh. – Những trái bóng với nhiều màu sắc có nhiều công năng: giúp bé nhận biết các màu sắc khác nhau, đồng thời bé cầm chiếc búa xinh này đập thật chính xác vào các viên bóng cho bóng lăn xuống, đòi hỏi có sự phối hợp phản xạ nhanh nhẹn, chính xác giữa tay và mắt của bé. – vật liệu: gỗ và sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em, không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé, cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, không gây hại tuyệt đối cho bé khi sử dụng. * SHOP bảo đảm : – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu – chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất ———————- #dochoigo #dochoi #dochoithongminh #dochoidapbong #dapbonglocxoay #locxoay #locxoaycauthang #dochoidapbongcauthang #bong #dochoidapbongziczac #

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ nâng cao khả năng Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ nâng cao khả năng Trí Tuệ Đập Bóng Lốc Xoáy Cầu Thang Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng