Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Layor1 Quạt Gỗ Đồ Chơi Dự Án Vật Lý Đi Học cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin phần riêng lẻ: vật liệu: Gỗ + linh kiện điện tử độ dài rộng: 15 * 6 * 9cm Màu sắc: Như hiển thị cân nặng: 100g (Xấp xỉ) Ghi chú: 1. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh. 2. Vui lòng cho phép đo độ lệch 1-5mm do đo thủ công. Gói hàng bao gồm: 1 x bộ Bộ mô hình quạt Mô hình quạt STEM Đồ chơi Vật lý Học tập Bộ dụng cụ Giáo dục Dự án Trường học Đồ chơi năng lượng mặt trời cho các bé em bằng gỗ Tự làm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Layor1 Quạt Gỗ Đồ Chơi Dự Án Vật Lý Đi Học cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Layor1 Quạt Gỗ Đồ Chơi Dự Án Vật Lý Đi Học cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1