Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang

55.200 

Mua sản phẩm Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhavietluxury Danh mục:
Mua Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang Shopee.vn Mua Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang Shopee.vn Mua Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng vẽ điện tử tự xóa cho bé không gây hại không lo bụi bẩn • Bạn lo lắng cho sức khỏe của con bạn khi học tâp, khi em quá nghịch ngợm vẽ bậy lung tung bằng bút mực làm bẩn quần áo, tường gạch nhà cửa? • Các loại bảng sử dụng phấn viết thông thường khi sử dụng sẽ để lại bụi, không hợp vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe bé. • Các loại bảng sử dụng bút lông thì lại dễ dính mực lên quần áo, bôi xóa rất vất vã và tốn kém… • Sản phẩm Bảng Viết/ Vẽ điện tử thông minh thật sự vô cùng hữu ích mà lại không gây hại, tiết kiệm. • Các bậc các bậc cha mẹ vừa có thể dùng để ghi chép phục vụ công việc vừa có thể day học cho bé. • Bảng viết điện tử thông minh không sử dụng pin thông thường mà sử dụng pin CR 2025 3V của Nhật vô cùng bền có trữ lượng và thời gian sử dụng dài. • Bảng viết điện tử thông minh được chế tác nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu cầu công việc, học tập và vui chơi giải trí. ✪ tính chất NỔI BẬT ✔️ Bé không hít phải bụi phấn hay lem luốc với mực vẽ, bút màu ✔️ Xóa mọi phần riêng lẻ chỉ sau 1 nút ấn ✔️ Bé tỏ ra thích thú ham mê học tập, thỏa sức vẽ vời sáng tạo trên mành hình LCD. ✔️ Tiết kiệm hàng chục quyển nháp và bút mực mỗi tháng. ✔️ chế tác nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sử dụng mọi lúc mọi nơi ✔️ Giúp bé từ bỏ máy tính bảng và điện thoại. ✔️ Góc học tập trở nên gọn gàng hơn khi nói không với giấy nháp, bui bẩn của phấn viết… ✔️ Màn hình LCD chịu được va đập mạnh. ✔️ Chỉ sử dụng 1 viên pin, thời gian sử dụng lên đến 2 năm, thay pin dễ dàng. ✪ THÔNG SỐ SẢN PHẨM • Số lần ghi nhớ: 100.000 lần • Thời gian hoạt động của pin: 2 năm • độ dài rộng: 8.5 inch – 10.5 inch – 12 inch • cân nặng: 110g – 220g • Màu sắc: (chọn màu lúc mua) • Pin CR 2025 3V ✪ Cách sử dụng 1. Sử dụng bút của máy tính bảng điện tử để viết và vẽ, và độ dày của các đường được tạo ra bởi các áp lực bút khác nhau là khác nhau. 2. Nhấn nút Xóa để xóa nội dung của máy tính bảng. Khi bị xóa, màn hình sẽ nhấp nháy vài lần. 💝 CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT: + Chấp nhận đổi trả nếu hàng bị lỗi, kể cả do ship hàng (người mua quay video khi mở hàng ) + Đồng ý đổi hàng giá trị cao hơn nếu người mua đổi ý ✅Vui lòng kết nối để được hỗ trợ nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc #bangve #bangvedientu #bang #bangvethongminh #bangvethucong #bangvietchobe #bangvechobe #bangdientu #banglcd #bangvethongminh #bangvetreem #bangvechobetuxoaduoc #bangviettuxoathongminh #bangvietdaquang #bangtuxoa #bangviettuxoa #bangvetuxoa #b

Sản phẩm Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bảng vẽ điện tử tự xóa thông minh cho bé bảng viết led dạ quang được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng