Máy trộn thẻ bài tự động rất tốt tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi

141.000 

Mua sản phẩm Máy trộn thẻ bài tự động cao cấp tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hyper.vn Danh mục:
Mua Máy trộn thẻ bài tự động cao cấp tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi Shopee.vn Mua Máy trộn thẻ bài tự động cao cấp tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi Shopee.vn Mua Máy trộn thẻ bài tự động cao cấp tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Máy trộn thẻ bài tự động rất tốt tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Thông tin sản phẩm: -Nhanh chóng trộn lên đến hai bộ thẻ bài cùng một lúc bằng một nút nhấn -Thích hợp cho đồ chơi bài marathon, thêm nhiều niềm vui cho bạn -Các thẻ bài được xáo trộn trong vài giây, tiết kiệm thời gian và công sức – Trộn đều các thẻ đang chơi, chắc chắn rằng thẻ không vô tình bị bẻ cong Sử dụng nguồn điện bởi: 4 cục pin số 2 (Không bao gồm pin) Miêu tả sản phẩm: vật liệu: Nhựa độ dài rộng: 22 x 11,5 x 11cm / 8,7 x 4,5 x 4,3 inch Màu sắc: Đen Gói hàng bao gồm: 1 x Máy trộn thẻ bài tự động Lưu ý: Vui lòng cho phép sai số 0-1 cm về số đo do cách đo lường thủ công, phạm vi sai số thuộc tình trạng bình thường Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Xin cảm ơn bạn!

Sản phẩm Máy trộn thẻ bài tự động rất tốt tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Máy trộn thẻ bài tự động rất tốt tiện dụng dễ dùng dành cho người cao tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Overseas

Cửa hàng

1