Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng – Maniac tour MD random pack

70.000 

Mua sản phẩm Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng – Maniac tour MD random pack cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tth0320 Danh mục:
Mua Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng - Maniac tour MD random pack Shopee.vn Mua Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng - Maniac tour MD random pack Shopee.vn Mua Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng - Maniac tour MD random pack Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng – Maniac tour MD random pack rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng – Maniac tour MD random pack *Hình thức gói hàng như bên dưới: – Đối với đơn dưới 4 card: sleeve trong => sleeve ngoài => bìa cứng => bọc bong bóng => túi chống sốc – Đối với đơn từ 4 card trở lên: sleeve trong => sleeve ngoài => top loader (2 card/top) => bìa cứng => bọc bong bóng => túi chống sốc *Vấn đề refund/hoàn trả tiền đối với các lỗi df sau khi nhận được hàng: – Không refund với những lỗi sản xuất như chấm phẩy, cấn card từ lúc kẹp trong album, trầy xước nhẹ,… – Các lỗi df có thể yêu cầu refund/hoàn tiền và trả hàng là những lỗi do người bán gói hàng không cẩn thận gây cong, gãy, cấn card nặng (bắt buộc có vid unbox). – Nếu đơn hàng đã được gói cẩn thận nhưng vẫn bị df do lỗi ở khâu ship hàng thì có thể trao đổi hoàn tiền lại 10%-50% (không gồm tiền ship) xem như người bán hỗ trợ tổn thất cho người mua. – KHÔNG CÓ VID UNBOX = KHÔNG REFUND/HOÀN TIỀN. ⚠️KHUYẾN CÁO NHỮNG BẠN NHẠY CẢM DF XEM XÉT THẬT KỸ TRƯỚC KHI mua. ✅Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì thêm trong quá trình mua, vui lòng nhắn tin cho người bán. ❌SHOP KHÔNG GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ KHIẾU NẠI HÀNG BỊ TỔN THẤT NẾU THUỘC VÀO NHỮNG ĐIỂM ĐÃ NÊU TRÊN + KHÔNG CÓ VID UNBOX ĐẦY ĐỦ, RÕ RÀNG, LIỀN MẠCH, KHÔNG NGẮT ĐOẠN/EDIT❌ ❌KHÔNG XIN VID CHECK VÌ NHIỀU NGƯỜI XIN VID CHECK XONG THÌ KHÔNG MUA HÀNG DÙ HÀNG KHÔNG BỊ DF❌

Sản phẩm Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng – Maniac tour MD random pack được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ảnh thẻ ngẫu nhiên Stray Kids chính hãng – Maniac tour MD random pack được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1