Bảng chữ số xoay Tiếng Việt – Tiếng Anh

299.000 

Mua sản phẩm Bảng chữ số xoay Tiếng Việt – Tiếng Anh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mecun93 Danh mục:
Mua Bảng chữ số xoay Tiếng Việt - Tiếng Anh Shopee.vn Mua Bảng chữ số xoay Tiếng Việt - Tiếng Anh Shopee.vn Mua Bảng chữ số xoay Tiếng Việt - Tiếng Anh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bảng chữ số xoay Tiếng Việt – Tiếng Anh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉 Bảng chữ cái tiếng anh hay bảng chữ số Tiếng Việt đều rất cần thiết cho các con trong những năm đầu đời để các bậc cha mẹ giúp con dễ dàng ghi nhớ hơn khi vừa học vừa chơi. Đặc biệt màu sắc bắt mắt thu hút sự tập trung của trẻ ▶️ THÔNG TIN SẢN PHẨM Đặc biệt với từng phần riêng lẻ nhỏ nhất đều được mài nhẵn bề mặt và loại bỉ góc cạnh sắc bén. Từng chữ đẹp và uy tín được phủ trên cả hai bên loại sơn hoàn toàn không không tốt. – Chữ được trình bày ở dạng in hoa, in thường cùng với hình ảnh minh họa của chữ đó trong một từ đơn giản. – màu sắc rực rỡ: xanh lá cây, cam, tím, vàng, xanh, đỏ… – Miếng lớn, lý tưởng cho các bàn tay nhỏ ▶️ LỢI ÍCH CỦA BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG ANH Phù hợp để bé vừa chơi vừa học . Bé có thể ghi nhớ các mặt chữ, học đánh vần chữ và từ ghép có sẵn trên bảng chữ xoay tiếng anh. các bậc cha mẹ có thể cùng chơi với con và dạy con học sớm Khuyến khích khả năng logic, kỹ năng vận động, nhận thư, tên chính tả, và lòng tự trọng đầu đời khắc ghi khi chúng nhận dạng được với một câu đố cá nhân là tên cho một đứa trẻ (đây nằm trong những phương pháp giáo dục trẻ sớm). Đó là một món quà cá nhân đó sẽ được lưu giữ và có giá trị trong nhiều năm tới! Cách chơi: – Dựng bảng lên bằng cách kéo chân đế ra phía sau. – Sau khi bé thuộc mặt chữ và cách phát âm thì quay hình ảnh phía sau lên để giúp bé học cách ghép vần và đọc từ. – Dạy bé cách đọc và phát âm chính xác các chữ này. LỢI ÍCH CỦA BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT – Giúp con ghi nhớ bảng chữ cái Tiếng Việt tốt nhất – Bảng có chữ in hoa và in thường tiện lợi để con học sonh song 2 chữ – Bảng còn có thêm số và các phép toán tiện lợi _____________________________________________________________________________ #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoithongminh #dochoigo #dochoihinhhocbanggo #xephinhgothongminh #bảngchữcái #bảnghọcchữ #bảnghọcchobé #bảngghéphình #bảngghépchữ #bảnghọcchữnổi #banghocchuchobe #banghocsochobe #dochoibanggo #bangchucai #bảngxoaychữ

Sản phẩm Bảng chữ số xoay Tiếng Việt – Tiếng Anh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bảng chữ số xoay Tiếng Việt – Tiếng Anh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1