Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm

425.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kinmartdochoisteam257 Danh mục:
Mua Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm Shopee.vn Mua Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm Shopee.vn Mua Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: 1. Máy gắp thú dùng pin hoặc cắm điện trực tiếp để dùng ko phải cắm để xạc pin dùng. 2. Mấy rất tốn pin, nên khuyến khích cắm điện dùng 3. Nếu bỏ pin chơi thấy 2-4 ngày máy có hiện tượng gắp được gắp ko hay bị đơ nút gắp không phải máy lỗi/ không phải máy hư mà là máy hết pin!!! Xử lý bằng cách: thay pin mới hoặc tháo bỏ pin cũ cắm điện dùng nhé ạ! Nếu ko tháo pin cũ mà cắm điện máy ko hiểu vâẫn dùng nguồn từ pin nên ko đủ năng lượng để hoạt động. ———– Máy Gắp Thú Bông Mini – nhỏ mà có võ nè 😜 bé không cần đi khu vui chơi nữa nghen các các bậc cha mẹ 🥰 🤩 Mỗi lần chơi là 1 lần bỏ đồng xu vào như chiếc máy gắp thú bông thông thường. Âm thanh vui nhộn, có đèn cảm ứng báo hiệu chúc mừng khi bạn thành công khi gắp được con thú. 🤩🥳 Bộ đồ chơi được chế tác với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đèn led nhiều màu sắc đẹp và hấp dẫn. Sản phẩm là đồ chơi giúp bé giải trí thư giãn sau những giờ học căng thẳng. – Ngoài ra chức năng gắp thú bông, bạn có thể bỏ bánh kẹo hay những món quà nhỏ để cho bé đỡ nhàm chán ☺️☺️☺️ ———- 1.Máy gắp thú size nhỏ – Màu sắc: hồng, xanh – vật liệu: nhựa ABS rất tốt – độ dài rộng: 29 x 17 x 19 cm – Bộ đồ chơi dùng được cả 2 nguồn điện: Pin hoặc cắm nguồn trực tiếp. Vì vậy rất thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể dùng cắm nguồn trực tiếp khi sử dụng tại nhà hoặc dùng pin khi mang đi xa, nơi không có nguồn điện trực tiếp. 2. 1.Máy gắp thú size trung – Màu sắc: hồng, xanh – vật liệu: nhựa ABS rất tốt – độ dài rộng: 31 x 18 x20 cm, do chế tác hộp đựng gấu vuông, nên thể tích hộp đựng gấu lớn hơn mẫu mini 1 tý – Bộ đồ chơi dùng được cả 2 nguồn điện: Pin hoặc cắm nguồn trực tiếp. Vì vậy rất thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể dùng cắm nguồn trực tiếp khi sử dụng tại nhà hoặc dùng pin khi mang đi xa, nơi không có nguồn điện trực tiếp. #may_gap_thu_bong #maygapthu #dochoimaygapthu #maygapthudochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng thú bông và bóng gắp đi kèm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

34

Cửa hàng

1