Máy gắp thú bông đồ chơi cho người sử dụng, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp

349.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kinmartdochoisteam257 Danh mục:
Mua Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp Shopee.vn Mua Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp Shopee.vn Mua Máy gắp thú bông đồ chơi cho bé, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy gắp thú bông đồ chơi cho người sử dụng, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Máy Gắp Thú Bông Mini – nhỏ mà có võ nè 😜 bé không cần đi khu vui chơi nữa nghen các các bậc cha mẹ 🥰 🤩 Mỗi lần chơi là 1 lần bỏ đồng xu vào như chiếc máy gắp thú bông thông thường. Âm thanh vui nhộn, có đèn cảm ứng báo hiệu chúc mừng khi bạn thành công khi gắp được con thú. 🤩🥳 Bộ đồ chơi được chế tác với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đèn led nhiều màu sắc đẹp và hấp dẫn. Sản phẩm là đồ chơi giúp bé giải trí thư giãn sau những giờ học căng thẳng. – Ngoài ra chức năng gắp thú bông, bạn có thể bỏ bánh kẹo hay những món quà nhỏ để cho người sử dụng đỡ nhàm chán ☺️☺️☺️ ———- Thông Tin Sản Phẩm: – Màu sắc: hồng, xanh – vật liệu: nhựa ABS rất tốt – độ dài rộng: 30 x 18 x20 cm – Bộ đồ chơi dùng được cả 2 nguồn điện: Pin hoặc cắm nguồn trực tiếp. Vì vậy rất thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể dùng cắm nguồn trực tiếp khi sử dụng tại nhà hoặc dùng pin khi mang đi xa, nơi không có nguồn điện trực tiếp. #may_gap_thu_bong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy gắp thú bông đồ chơi cho người sử dụng, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy gắp thú bông đồ chơi cho người sử dụng, máy gắp thú mini, tặng 10 Bóng gắp đi kèm, tổng có 16 thú và bóng gắp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1