Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quà Tặng Vô Lăng Trẻ Em YVETA 360? Đồ Chơi Mô Phỏng Lái Xe Xoay Tròn Vui Nhộn Dành cho các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Vật chất: ABS, nguyên liệu điện tử Màu: Hồng vàng Dành cho: Unisex độ dài rộng: 20 * 20cm độ dài rộng gói: 27 * 24cm Pin: 2 * AA (không bao gồm) Độ tuổi thích hợp:> 3T tính chất: 100% thương hiệu mới, đẹp và uy tín Đáy có cốc hút có thể dễ dàng hút và xoay. Giúp bé nâng cao khả năng các kỹ năng vận động tốt thông qua tay lái và cần số và nhấn nút hoạt động Có vô lăng và có nhiều âm thanh Hiệu ứng âm thanh mô phỏng, vô lăng có thể xoay 360 độ Có thể là đồ chơi của trẻ, cũng có thể là giá đỡ của người mới bắt đầu tài xế Gói hàng bao gồm: 1 * Đồ chơi vô lăng Ghi chú: Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. Cảm ơn bạn! Vô lăng trẻ em Đồ chơi tương tác Gag Ngon gọn Trò đùa thực tế Mô phỏng Xe lái Xe vui nhộn 360° Xoay Trình điều khiển Bbeginner’s Prop Quà tặng Tự làm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Quà Tặng Vô Lăng Trẻ Em YVETA 360? Đồ Chơi Mô Phỏng Lái Xe Xoay Tròn Vui Nhộn Dành cho các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Quà Tặng Vô Lăng Trẻ Em YVETA 360? Đồ Chơi Mô Phỏng Lái Xe Xoay Tròn Vui Nhộn Dành cho các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1