Blokus – Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi

180.000 

Mua sản phẩm Blokus – Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tomcity_store Danh mục:
Mua Blokus - Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi Shopee.vn Mua Blokus - Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi Shopee.vn Mua Blokus - Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Blokus – Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Blokus là một trong những game kinh điển rất phổ biến ở các gia đình quốc tế, và đã được nâng cao khả năng trên cả lĩnh vực công nghệ như điện thoại, IOS, Android,… Bởi lối chơi đơn giản, chiến thuật của nó. Khi nhìn vào đầu tiên, có thể bạn sẽ ấn tượng bởi bề ngoài của Blokus với những miếng ghép quen thuộc trong đồ chơi xếp gạch Tetris, với 4 màu sắc khác nhau. Thêm vào đó là một bàn cờ có các ô vuông với đường kẻ nổi – để khi bạn đặt một miếng ghép vào nó sẽ dính chặt trong vị trí đó. Cách chơi Blokus sẽ dễ dàng gợi nhớ đến cờ vây, khi mục tiêu của nó là chiếm càng nhiều đất càng tốt. Tuy nhiên, bạn có thể chơi lên đến 4 người và các quân cờ có rất nhiều hình dạng khác nhau. Trong một lượt, bạn đặt một miếng ghép màu của mình vào bàn cờ, sao cho nó chạm ít nhất một góc của miếng ghép trước đó của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ miếng ghép nào bạn có, cũng như xoay hướng, đổi chiều để tìm ra vị trí thích hợp nhất. Từng người sẽ đặt miếng ghép vào theo cách thức đó, cho đến khi không còn ai có thể đặt nữa vì đã hết không gian trên bàn cờ, thì đồ chơi kết thúc. Mỗi ô vuông trong các miếng ghép bạn chưa đặt vào bàn cờ sẽ trừ bạn 1 điểm. Ví dụ nếu bạn còn một miếng ghép chưa đặt bao gồm 5 ô vuông ở cuối game, bạn bị trừ 5 điểm. Người chơi nào bị trừ ít điểm nhất sẽ chiến thắng. Bởi vì bạn phải đặt các miếng ghép mới chạm GÓC với các miếng ghép cũ, nên nếu các góc đó bị chặn thì bạn không thể đặt thêm miếng ghép vào. Điều này dẫn đến một chiến thuật chặn (block) đối thủ, nhằm giới hạn khả năng mở rộng của họ, đồng thời gia tăng đất cho mình trên bàn cờ. Blokus thúc đẩy trí thông minh lôgic, và cả trí thông minh hình học khi chơi. Bạn sẽ đặt miếng ghép nào có lợi nhất, và ở vị trí nào, trong chiều hướng nào? Lúc bắt đầu thì những lựa chọn của bạn sẽ khá đơn giản, nhưng càng về sau khi bàn cờ đã lúc nhúc nhiều miếng ghép, bạn cần phải cân nhắc tính toán rất nhiều. Blokus là một trong những game dễ dạy, dễ học nhất nhưng lại mang đủ chiều sâu chiến thuật. Bởi vậy nó có thể tiếp cận đủ các nguyên liệu ở các lứa tuổi. Sử dụng board game này vào mục đích giáo dục thì càng lý tưởng hơn. Hoặc bạn có thể muốn một game đấu trí để giới thiệu các người quen đến thế giới của board game chẳng hạn.

Sản phẩm Blokus – Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Blokus – Lấn chiếm lãnh thổ 4 người chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng