Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance

200.000 

Mua sản phẩm Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minhtinhtoy Danh mục:
Mua Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance Shopee.vn Mua Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance Shopee.vn Mua Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI ROBOT VỊT PHI HÀNH GIA NHẢY MÚA VUI NHỘN THEO NHẠC 🎃 Thế giới trẻ thơ luôn kỳ diệu và tràn đầy màu sắc, việc cho bé tiếp xúc và chơi đùa cùng các loại đồ chơi không chỉ giúp các bé có những giờ chơi vui vẻ mà còn giúp hình thành trí thông minh, tăng cường khả năng sáng tạo và nhận biết về thế giới xung quanh. 🤖 LANLAN KIDS cung cấp đa dạng các loại đồ chơi trong mọi độ tuổi cho bé trai, bé gái, luôn bên cạnh đồng hành cùng các bé trong quá trình khôn lớn và nâng cao khả năng. 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 🐣 Sản phẩm: Robot vịt không gian nhảy múa phát nhạc 🐣 vật liệu: Nhựa ABS rất tốt 🐣 Độ tuổi phù hợp: 3+ ======================================== ☁️ 𝑪𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 Vịt không gian nhảy múa phát nhạc được làm bằng vật liệu rất tốt không gây hại cho sức khỏe của bé. 🍀 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒙𝒊𝒏𝒉 𝒙𝒂̆́𝒏, đ𝒂́𝒏𝒈 𝒚𝒆̂𝒖 – Robot vịt không gian theo tiếng nhạc vô cùng đáng yêu, phù hợp với sở thích của các bé – Robot vịt không gian chạy pin có thể nhảy múa, phát nhạc,..vô cùng sinh động 🤹🏻 𝑴𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒆́ Vịt không gian nhảy múa phát nhạc đáng yêu là một món quà tặng vui nhộn và thú vị mà ba mẹ nên dành tặng cho bé yêu nhà mình. ======================================== ❖ Chuyên cung cấp những sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh, đa dạng, không gây hại, chất lượng. ❖ bảo đảm sản phẩm như hình ảnh. ❖ Đổi/ trả sản phẩm theo chính sách của Shopee (nếu lỗi do nhà sản xuất). ❖ Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và khả năng hiển thị của màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể chênh lệch 3-5% so với hình ảnh hiển thị. ❖ Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin với shop để được giải quyết trước khi để lại bình luận tiêu cực. ❖ Nếu hài lòng về sản phẩm mọi người hãy để lại đánh giá ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ để giúp shop có thêm động lực phục vụ người mua tốt hơn nữa. ======================================== #do #choi #cua #phat #nhac #den #laclu #robot #vit #dochoi #treem #begai #betrai #quatdeban #tuduy #thongminh #phattrien #thechat #sangtao #giaitri #antoan #quatang #hoanglam #dochoigiaoduc #dochoitudong #dochoithongminh #dochoitudong #dochoichobe #mevabe #lanlankids #lanlan #kids #nhuacaocap #nhuaabs #antoan #dochoirobot

Sản phẩm Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Chú vịt không gian phi hành gia nhảy múa vui nhộn theo nhạc, đồ chơi Space Duck Dance được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng