Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé

120.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boytoys_dochoibetrai Danh mục:
Mua Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương chế tác với chiếc vòi sen hoa hướng dương đáng yêu và độc đáo sẽ làm cho bé yêu nhà bạn vô cùng thích thú khi tắm, đồng thời sản phẩm còn giúp bé rèn luyện thói quen tắm hằng ngày. thông tin giới thiệu SẢN PHẨM – Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương cho bé có chế tác như một chiếc bơm tay khi bé bấm nút nước sẽ tự động tỏa ra từ bông hoa như vòi sen – chắc chắn món đồ chơi thú vị này sẽ làm các bé vô cùng thích thú khi tắm. – Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương có hình một bông hoa với màu sắc tươi sáng rực rỡ như thật không chỉ giúp các bé vận động mà còn nâng cao khả năng khả năng quan sát & nhận biết màu sắc. – Vòi sen có núm hút chân không giúp mẹ gắn chặt lên tường hay vào thành chậu tắm một cách nhanh chóng. – Cách chơi với vòi sen rất đơn giản phù hợp các bé từ 1 tuổi, bé chỉ cần nhấn nút và nước sẽ tỏa ra biến giờ tắm của bé thành giờ chơi & khám phá mọi vật xung quanh cực kỳ thú vị. – Vòi sen tắm hoa hướng dương có cánh hoa làm bằng nhựa mềm cũng các góc cạnh được bo tròn tuyệt đối không gây hại cho các bé khi chơi. LỢI ÍCH SẢN PHẨM – Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương cho các bé mới tương tác và là sự cuốn hút cho bé đi tắm – Đồ chơi nhà tắm cho các bé em dễ lắp đặt, gắn cốc hút vào bồn tắm hoặc hồ bơi, hãy chắc chắn rằng ống hút ở trong nước và chỉ cần vắt những dòng nước nút lớn sẽ tắm ra khỏi hoa hướng dương và sẽ mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ bất tận. ——————————————————– 🎁 BOYTOYS – Vì yêu thương là dành những phút giây bên con #dochoinhatam, dochoiantoanchobe, #dochoichobe #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh #dochoigiare #vituonglaicuabe #dochoi #bodochoi #voisen #voisenhoahuongduong #dochoihoahuongduong #dochoinhatamhoahuongduong #dochoimuahe #dochoiduoinuoc

Sản phẩm Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi nhà tắm vòi sen hoa hướng dương đáng yêu cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng