Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật – Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo – M033

385.000 

Mua sản phẩm Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật – Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo – M033 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dacquoc Danh mục:
Mua Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật - Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo - M033 Shopee.vn Mua Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật - Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo - M033 Shopee.vn Mua Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật - Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo - M033 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật – Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo – M033 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã chọn nhà búp bê tại Deer store, Ngôi nhà búp bê này bao gồm tất cả đồ nội thất và phụ kiện mà bạn nhìn thấy trong hình.Chủ yếu thông qua các quá trình liên kết, lắp ráp, may, tạo hình dạng, vị trí vật dụng, để hoàn thành nó. —————————————————————————————————– 1️⃣ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM: 1. đẹp và uy tín: vật liệu của gỗ MDF và sơn, vải + nhựa không không tốt tốt cho sức khỏe và môi trường của trẻ em. 2. ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TUYỆT VỜI: thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí não của trẻ bằng cách xây dựng một ngôi nhà. 3. THỬ THÁCH: Tự xây dựng nó, Nâng cao khả năng thực tế, trẻ sẽ có được sự tự tin và vui vẻ thông qua công việc của chính mình. 4. QUÀ TẶNG HOÀN HẢO VÀ TRANG TRÍ: Ngôi nhà búp bê DIY là món quà lý tưởng và sáng tạo để gây bất ngờ cho người quen, gia đình, người yêu, sinh nhật / ngày Valentine / Giáng sinh. Giúp giảm căng thẳng. Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ. Nó trông tuyệt vời và xinh đẹp khi đặt trên bàn của bạn, trưng bày hoặc treo trên cửa sổ và cửa ra vào, làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn. 5. HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT phần riêng lẻ: cửa hàng muốn khuyến khích bạn chỉ cần chút kiên nhẫn bạn sẽ lắp ráp nó một cách dễ dàng. Tờ hướng dẫn được in kèm theo sẽ bao gồm các vị trí, các phần được đánh số, và hướng dẫn với hình ảnh phần riêng lẻ và màu sẽ hướng dẫn bạn cách làm từng bước. * THỜI GIAN LẮP RÁP CẦN THIẾT: 15-48 giờ * độ dài rộng LẮP RÁP: 22.5x26x16.5cm —————————————————————————————————– 2️⃣ ĐIỀU THÚ VỊ 1. cho các bé : Ngôi nhà búp bê DIY truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ, trao dồi các khả năng của trẻ như sự tập trung, tự tin, phối hợp tay và nhận biết màu sắc & hoa văn và cũng xây dựng sự kiên nhẫn, chu vi và ý thức thành tích của trẻ. 2. CHO GIA ĐÌNH : Ngôi nhà DIY là một ý tưởng tốt để dành thời gian vui vẻ với gia đình và người quen của bạn cùng nhau, tận hưởng thời gian giải trí và thư giãn cho chính mình. Thay đổi thời gian buồn chán vào ban đêm thành một khoảnh khắc đặc biệt cho bạn và gia đình bạn. —————————————————————————————————– 3️⃣ CÁC bảo đảm CHO người mua bảo chắc chắn hành 100% nếu thiếu phần riêng lẻ Bảo hành đổi trả nếu hàng lỗi do sản xuất Hỗ trợ tối đa cho đến khi bạn hoàn thành sản phẩm #nhabupbe #dollhouse #nhamohinh #mohinhtulam #quatang #handmade #diy #phukienbupbe #dochoi #kynangchotre #huongdanlamnha

Sản phẩm Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật – Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo – M033 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nhà búp bê DIY tự lắp ráp Đầy đủ nội thật – Tặng khung bảo vệ, dụng cụ và keo – M033 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Cửa hàng