Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp

20.000 

Mua sản phẩm Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: anhquoclinhkien Danh mục:
Mua Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp Shopee.vn Mua Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp Shopee.vn Mua Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sản phẩm là Một thanhGươm_kiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp như hình. Sản phẩm có kèm theo vỏ để trưng bày rất đẹp. Sản phẩm có độ dài rộng dài khoảng 24 cm. Giá bán trên 1 sản phẩm như hình. COSLAY yasuo

Sản phẩm Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Một thanh Gươmkiếm nhật bằng nhựa dài 24cm có vỏ rất đẹp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1