Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt cho các bé

125.000 

Mua sản phẩm Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt Cho Trẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vanlai Danh mục:
Mua Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt Cho Trẻ Shopee.vn Mua Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt Cho Trẻ Shopee.vn Mua Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt Cho Trẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt cho các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sản phẩm sách điện tử song ngữ ANH – VIỆT GGL với 24 trang trình bầy đẹp mắt, vui nhộn giúp bé luôn thích thú tìm hiểu, khám phá và nâng cao khả năng trí thông minh một cách toàn diện nhất. THÔNG TIN phần riêng lẻ VỀ SẢN PHẨM: – Bộ sách với 24 trang sách trình bày theo từng chủ đề về bảng chữ cái, con số, hình học, vật dụng gia đình, phương tiện giao thông, con vật, hoa quả, thành viên gia đình… – Mỗi trang được trình bày bằng song ngữ ANH VIỆT, giúp bé học cách phát âm tiếng việt và tiếng anh. Bé chỉ cần chọn hệ ngôn ngữ và nhấn vào hình ảnh cần học là có thể nghe và phát âm theo sách – Sách điện tử GGL được chế tác với âm giọng chuẩn của tiếng Việt và Tiếng Anh. – Sách GGL còn được tích hợp nhiều câu truyện cổ tích hay mà các bé rất thích được nghe kể. chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển và chọc câu truyện cần nghe. Ngoài ra sách còn có chức năng nghe nhạc và kiểm tra bài đã học, giúp ba mẹ luôn kiểm tra được những gì bé đã học được.

Sản phẩm Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt cho các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh Việt cho các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng