Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt rất tốt Cho Bé

299.000 

Mua sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt Cao Cấp Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: quan_sport_official Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt Cao Cấp Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt Cao Cấp Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt Cao Cấp Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt rất tốt Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀️FREESHIP☀️ Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt rất tốt Cho Bé – Quà Tặng – Quà Lưu Niệm – Trụ làm bằng sắt rất chắc chắn – Giúp nâng cao khả năng toàn diện về thể chất & chiều cao – Hình thành cho bé sở thích chơi thể thao từ nhỏ – Tháo lắp khá dễ dàng – Phù hợp với không gian trong nhà và ngoài trời – Có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với bé – Nhựa rất tốt – không gây hại cho bé GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: – Chiều cao của bé luôn được các bậc các bậc cha mẹ quan tâm và lo lắng – Ngoài các yếu tố dinh dưỡng, di truyền – Thì thể thao luôn là 1 yếu tố quan trọng trong việc nâng cao khả năng chiều cao. – Ngoài ra thể thao còn giúp rèn luyện thể chất tốt – Bóng rổ là 1 môn thể thao phổ biến trên thế giới – Có thể giúp bé nâng cao khả năng toàn diện về thể chất, chiều cao và tinh thần – Nhưng bóng rổ luôn đòi hỏi người chơi phải có 1 chiều cao nhất định – Bàn tay các bé và yếu khó cầm quả bóng lớn và nặng >> Đồ Chơi Bóng Rổ Trẻ Em đi kèm 1 quả banh lớn & nhỏ hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu trên THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Sản phẩm có 4 cột có thể tháo lắp để điều chỉnh chiều cao phù hợp – Tháo lắp dễ dàng nên trẻ có thể chơi mọi lúc, mọi nơi – Khi bé còn nhỏ có thể chơi bóng nhỏ – Lúc bé lớn hơn có thể chơi bóng lớn hơn LƯU Ý: – Để cột bóng rổ có thể đứng chắc chắn không bị ngã – Bỏ cát đầy vào đế đỡ cột bóng rổ – Sau đó đổ thêm nước vào cho chắc chắn SẢN PHẨM BAO GỒM: – 1 rổ hứng bóng – 1 tấm chắn banh – 4 cột có thể tháo lắp để điều chỉnh chiều cao – 1 để đỡ cột bóng rổ – 1 bóng (đường kính 13cm) – 1 cây bơm tay – Lưới rổ, ốc và các phụ kiện để ghép nối THÔNG SỐ: – Chiều cao tối đa 1,55m – độ dài rộng bảng rổ 34 x25 cm – Đường kính trong của rổ 19cm – Kèm bóng lớn (đường kính 17cm) 💥 bảo đảm CỦA SHOP : ✅ Sản phẩm chính hãng. ✅ Được đổi trả trong vòng 7 ngày. ✅ Bảo hành 3 năm chính hãng. ✅ Quyền lợi người mua luôn được đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn cung cấp món đồ chơi đẳng cấp và tốt nhất đến tay người tiêu dùng. ✅ Quà tặng kèm đầy đủ theo từng phân loại xe người mua chọn. ⚜️⚜️QUÂN® SPORT OFFICIAL⚜️⚜️ 🏠 68 DỐC TAM ĐA – P.THỤY KHUÊ – Q.TÂY HỒ – Hà Nội 📱 036 388 6262 #trubongro #tru-bong-ro #tru_bong_ro #trụbóngrổ #trụ-bóng-rổ #trụ_bóng_rổ #trụ_bóng_rổ_cho_bé #trụ-bóng-rổ-cho-bé trụ_bóng_rổ_cho_trẻ #bodochoibongro #bo-do-choi-bong-ro #bo_do_choi_bong_ro #bộđồchơibóngrổ #bộ-đồ-chơi-bóng-rổ #bộ_đồ_chơi_bóng_rổ #bộ_đồ_chơi_bóng_rổ_cho_bé #bộ-đồ-chơi-bóng-rổ-cho-bé #bộ_đồ_chơi_bóng_rổ_cho_trẻ

Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt rất tốt Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Cho Bé ☀??FREESHIP☀?? Trụ bóng rổ cho bé tặng full phụ kiện – Bóng Rổ Trụ Sắt rất tốt Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cửa hàng

1