MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ

79.000 

Mua sản phẩm MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: december_decor Danh mục:
Mua MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ Shopee.vn Mua MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ Shopee.vn Mua MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– thở bằng miệng nhiều đêm sẽ làm cho răng của bạn bi vâu , nước dãi chảy trong lúc ngủ. – ngủ há miệng về lâu về dài khiến ảnh hưởng đến ngũ quan, hại răng , hô răng , – tích tụ vi khuẩn gây hôi miệng, còn ảnh hưởng đến hệ hô hấp dễ bị viêm họng. – khác với những miếng dán giá rẻ trên thị trường miếng dán k dễ bị bong và k gây khó chịu khi ngủ.

Sản phẩm MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm MIẾNG DÁN CHỐNG NGÁY , HÁ MIỆNG KHI NGỦ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1