Đàn MINI KEYBOARD cho bé – ĐÀN CHO BÉ – ĐMK

60.000 

Mua sản phẩm Đàn MINI KEYBOARD cho bé – ĐÀN CHO BÉ – ĐMK cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bonbonbongbong2019 Danh mục:
Mua Đàn MINI KEYBOARD cho bé - ĐÀN CHO BÉ - ĐMK Shopee.vn Mua Đàn MINI KEYBOARD cho bé - ĐÀN CHO BÉ - ĐMK Shopee.vn Mua Đàn MINI KEYBOARD cho bé - ĐÀN CHO BÉ - ĐMK Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đàn MINI KEYBOARD cho bé – ĐÀN CHO BÉ – ĐMK rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

HÔNG TIN SẢN PHẨM Âm nhạc khi chơi đàn là nguồn cảm hứng làm khơi dậy những cảm xúc và nhận thức của bé, giúp nuôi dưỡng tâm hồn của bé hay thậm chí là giúp nuôi dưỡng và đánh thức khiếu âm nhạc tiềm ẩn trong bé, mang đến cho bé những sở thích lành mạnh trong cuộc sống và sau những thời gian học tập căng thẳng sau này. Độ tuổi phù hợp : Dưới 3 tuổi vật liệu : Nhựa tổng hợp Phần chân có thể tháo rời. N Năng lượng : Sản phẩm chưa bao gồm pin ( AA ). Thông qua tiếng nhạc vui nhộn cùng màu sắc nổi bật, bé sẽ nâng cao khả năng các phản xạ về mắt, tay, cũng như thính giác đồng thời âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng để con bạn nâng cao khả năng các kỹ năng, trí thông minh. vật liệu nhựa không gây hại, chắc chắn sức khỏe cho bé, free BPA – không chứa chất gây ung thư cho các bé Đàn Piano với các phím đàn nhiều màu sắc và âm thanh sống động sẽ giúp bé dễ dàng nhận biết giai điệu, âm thanh và nâng cao khả năng thính giác. Tạo niềm đam mê âm nhạc cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Đàn được chế tác dùng Pin với các bản nhạc vui nhộn có sẵn Sản phẩm chế tác nhỏ gọn vừa tay cầm của bé Âm nhạc làm cho chúng ta cảm thấy yêu đời và có cảm hứng làm việc hơn, cách xả stress nhanh nhất, hiệu quả nhất chính là bằng âm nhạc. Các nhà khoa học đã chứng minh âm nhạc đóng một vai trò rất kì diệu đối với trẻ em. Vậy tại sao bạn không cho con mình tiếp cận với âm nhạc nhiều hơn với những món đồ chơi phát nhạc, mô phỏng hình đàn Piano . Sản phẩm với chế tác vô cùng đẹp mắt và tinh tế, với những phím đàn đen trắng đặc trưng của Piano. Trên mỗi phím đàn có đánh số, mẹ có thể dạy bé đếm và nhận biết các số cơ bản. Bé sẽ vừa chơi, vừa học thật bổ ích. độ dài rộng 24×10.5×7 cm SHIP COD TOÀN QUỐC kết nối 0398636102/0977645610

Sản phẩm Đàn MINI KEYBOARD cho bé – ĐÀN CHO BÉ – ĐMK được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đàn MINI KEYBOARD cho bé – ĐÀN CHO BÉ – ĐMK được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng