Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé

89.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minhtrangbaby2019 Danh mục:
Mua Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé Bộ học liệu giúp luyện tập bé kỹ năng cầm viết, khơi nguồn cảm hứng học viết/vẽ của trẻ, từ đó tập trẻ tính kiên nhẫn và tập trung hơn trong việc học. Bộ học liệu gồm 3 phân loại: – Bộ cơ bản (64 trang), phù hợp cho các bé từ 2 tuổi, TẬP BÉ CÁCH CẦM VIẾT CHO ĐÚNG VÀ CÁCH VẼ CÁC ĐƯỜNG NÉT CƠ BẢN NHẤT. – Bộ nâng cao 1 (48 trang), phù hợp cho bé 3 tuổi trở lên, TẬP BÉ NỐI CÁC CHẤM VÀ VẼ THEO HÌNH MẪU, tăng cường khả năng nâng cao khả năng trí thông minh, giúp bé nâng cao khả năng trí tưởng tượng qua các hình khối/hình vẽ nối chấm. – Bộ nâng cao 2 (128 trang), phù hợp cho bé 4 tuổi trở lên, TẬP BÉ NỐI CÁC CHẤM VÀ TÔ MÀU TRANH SẴN CÓ, khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh, tô màu của các bé qua các bộ tranh vẽ với gam màu sắc sinh động, hình ảnh động vật vui nhộn. * THÔNG TIN SẢN PHẨM: – vật liệu: bìa cứng được phủ thêm lớp plastic rất tốt. – TẶNG KÈM TRONG 1 BỘ 2 CÂY VIẾT DẠ TẨY XÓA ĐƯỢC & 1 GẠC XÓA. – Hình ảnh in sắc nét, nhiều màu sắc, thu hút được sự chú ý của bé nhỏ. – độ dài rộng thẻ: 28*21cm (Bộ cơ bản & Bộ nâng cao 1) – độ dài rộng thẻ: 21*14cm (Bộ nâng cao 2) #montessori #dochoichobe #dochoitreem #dochoithongminh #quatangchobe #muadochoi #bandochoi #dochoitritue #dochoigiare #dochoigiaoduc #dochoichobetrai #dochoichobegai #dochoikynang #dochoigiaitri #vietxoa

Sản phẩm Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi bộ học liệu tập vẽ nét, viết chữ, nối hình, tô màu có thể xoá được cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thái Nguyên

Cửa hàng

1