Đồ chơi tháp vịt cầu vồng độ dài rộng nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc

25.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi tháp vịt cầu vồng kích thước nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: quynhanhtoys Danh mục:
Mua Đồ chơi tháp vịt cầu vồng kích thước nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc Shopee.vn Mua Đồ chơi tháp vịt cầu vồng kích thước nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc Shopee.vn Mua Đồ chơi tháp vịt cầu vồng kích thước nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi tháp vịt cầu vồng độ dài rộng nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tháp vịt cầu vồng là loại đồ chơi vận động có chế tác gọn nhẹ, giúp bé có thể mang theo khắp nơi, giải trí khi cùng các bậc cha mẹ đi du lịch, đi chơi…Sản phẩm mang lại cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái cùng người quen hay người thân. Từ đó hình thành tinh thần tập thể trong trẻ. ĐỒ CHƠI THÁP VỊT CẦU VÒNG – Món quà đáng yêu cho bé nhận biết nhiều màu sắc ✅ Phù hợp cho bé từ 6 tháng trở lên ✅ Sản phẩm có nhiều màu sắc giúp nâng cao khả năng thị giác ở trẻ. Thông qua đồ chơi bé cũng rèn được cho mình óc phán đoán logic và khả năng quan sát. Khi chơi bé cũng sẽ được vận động cơ thể nhẹ nhàng và tính khéo léo cho đôi tay. ✅ Làm bằng nhưa rất tốt, không gây hại, không không tốt, siêu bền. ✅ độ dài rộng: – 5 vòng: 17.5x10cm – 7 vòng: 23,5×11,5cm – 9 vòng: 28,5×13,5 ✅ Sản phẩm bao gồm: 1 x Tháp Vịt cách chơi: – Sắp xếp các vòng tròn lại với nhau theo thứ tự càng lên cao càng bé: gồm các vòng tròn màu sắc khác nhau phía bên ngoài sắp xếp theo thứ tự nhỏ dần, thì phần cột bên trong cũng nhỏ dần tương ứng theo hình tháp, vì thế khi con xếp vòng tròn bé nhất vào trước thì con sẽ không thể thả vòng xuống tận chân cột, mà lại phải nhặt ra và thử thả lại với 1 vòng tròn khác và dần dần con sẽ phát hiện ra rằng con cần phải thả vòng tròn nào vào trước vòng tròn nào vào sau thì con mới có thể xếp được thành 1 hình tháp hoàn chỉnh. ❤️❤️❤️LƯU Ý❤️❤️❤️: – mọi người vui lòng đặt đúng mã đúng màu, khi thêm lưu ý thì mọi người báo shop để shop ghi chú lại với nhân viên bọc ạ ^^ – Nếu hàng lỗi hoặc không hoạt động, mọi người vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho shop, đừng vội đánh giá sản phẩm nhé (shop chỉ nhận giải quyết trong 24h sau khi nhận hàng) – Đồ chơi tỏ ra thích thú cho các bé với giá cực cạnh tranh 📞0868168463 ĐỒ CHƠI BÉ DÂU KÍNH CHÚC CẢ NHÀ NHỮNG GIÂY PHÚT VUI CHƠI THẬT THÚ VỊ !!! LOVE ALL #dochoi #dochoithieunhi #dochoitreem #dochoibetrai #dochoibegai #dochoingonghinh #dochoithongminh #dochoitritue #dochoigiaoduc #dochoimausac #dochoituduy #dochoibedau #dochoilaprap #dochoixephinh #chotreem #besosinh #dochoitreem #dochoitrenho #dochoichobesosinh #dochoigiaitri #dochoivandong #dochoichobegai #dochoichobetrai #dochoiphatnhac #dochoichobe #dochoiphatnhacchobe #dochoiphatsangvaphatnhacchobe #dochoichobe #dochoichobetrai #dochoichobegai #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe6thang #quachocon #quatang #dochoithongminh #dochoiphattrientritue #dochoiantoan #thapcauvong #dochoithapcauvong #thapxepchong #dochoithapxepchong #dochoi #dochoigiaoduc #dochoixephinh #dochoilaprap #dochoichobe

Sản phẩm Đồ chơi tháp vịt cầu vồng độ dài rộng nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi tháp vịt cầu vồng độ dài rộng nhỏ đến lớn cho bé nhận biết nhiều màu sắc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Cửa hàng

1