Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng

36.251 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mabu_do_choi_cho_be Danh mục:
Mua Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[HÀNG rất tốt] Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng ———————————————- Bộ ghép hình bằng gỗ có núm cầm vật liệu: gỗ ép rất tốt độ dài rộng 23x30cm cân nặng: 230g *** bảo đảm hàng loại 1,bảng dày dặn, núm gỗ to, chắc chắn. – Với nhiều chủ đề: Số, chữ, hình dạng khối, động vật, phương tiện giao thông, rau củ, hoa quả… – Đồ chơi Bảng ghép hình có núm cầm được làm từ vật liệu gỗ không gây hại với các phần riêng lẻ được xử lý nhẵn mịn, không gây hại khi sử dụng. Nhiệm vụ của bé là đặt các miếng ghép vào đúng vị trí của nó trên bảng. – Các miếng ghép có núm cầm chắc chắn, cho phép bé dễ dàng thao tác. – Loại đồ chơi này giúp bé không chỉ chơi vui mà còn nhận biết và làm quen với những hình ảnh quen thuộc của cuộc sống. ———————– Mabu Kid – Đồ Chơi Trẻ Em bảo đảm: ✔️Với nguồn hàng được chọn lọc kỹ càng, nhập tận gốc không qua trung gian, cửa hàng xin bảo đảm sẽ mang đến cho người mua một mức giá tốt nhất. ✔️Shop bảo đảm hàng giao đúng như hình, nếu có lỗi sẽ được đổi trả trong 3 ngày kể từ khi nhận hàng ✔️Hãy Theo Dõi Shop để được nhận Voucher giảm giá ✔️Nhận hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán 🏬Địa Chỉ : Khu Phố 3 ,Bích Động ,Việt Yên , Bắc Giang #dochoigo #dochoichobe #bodemsothongminh #bangdemso #bodochoicauca #bangghepsohocdem #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoigiare #phatrientuduy #dochoi #bangso #bangghephinh #mevabe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Ghép Hình Bằng Gỗ Có Núm Cầm -Bộ Xếp Hình- Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Bắc Giang

Cửa hàng

1