Phao bơi tay đi biển cho người sử dụng mẫu 2019 – Hàng mới về

348.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi tay đi biển cho bé mẫu 2019 – Hàng mới về cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: doboinhapkhau Danh mục:
Mua Phao bơi tay đi biển cho bé mẫu 2019 - Hàng mới về Shopee.vn Mua Phao bơi tay đi biển cho bé mẫu 2019 - Hàng mới về Shopee.vn Mua Phao bơi tay đi biển cho bé mẫu 2019 - Hàng mới về Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi tay đi biển cho người sử dụng mẫu 2019 – Hàng mới về rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

kết nối mua hàng : 084.209.1989 Phao này tiện lắm các bậc cha mẹ ạ ko cần bơm không gây hại và chăc chắn Ôi tớ kết cái phao tay này quá nhất định đi biển đi bơi sẽ mua cho zai bé cho không gây hại lại thoải mái 🏊🏊🏊 Hè .. Hè .. Hè về rồiii … Nào ta cùng đi bơi ! 🏊🏊🏊 😍😍😍 💦💦💦Phao bơi đeo tay cho người sử dụng vật liệu SIÊU nhẹ tiêu chuẩn EU rất tốt💦💦💦 #185k – Đạt tiêu chất chất lượng Châu Âu CE về không gây hại và chất lượng – không gây hại: lõi mút xốp bọt biển, không bị đâm thủng như các loại phao hơi – Gọn nhẹ, chế tác đầy màu sắc, hình ảnh vui nhộn, sống động – Móc khóa sau lưng, dễ dàng điều chỉnh độ dài rộng phao (nới/ thắt) cho phù hợp, đóng mở nhanh chóng – độ dài rộng – 70cm x 20cm x 10cm – Khối lượng: 0.2kg – Thích hợp cho các bé từ 2 -6tuổi, chịu được sức nặng 10 – 25kg ✔️chế tác theo phong cách châu Âu, có 2 tay và phần thân nâng người bé. Thả bé vào bể tha hồ vùng vẫy và tự đổi được nhiều tư thế không vướng vúi như phao tròn truyền thống kết nối mua hàng : 084.209.1989

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi tay đi biển cho người sử dụng mẫu 2019 – Hàng mới về được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi tay đi biển cho người sử dụng mẫu 2019 – Hàng mới về được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1