Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP

99.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadung_hongkong Danh mục:
Mua Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP Shopee.vn Mua Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP Shopee.vn Mua Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✨ Hè đến rồi… đưa bé đi du hí cùng chiếc Ba Lô Súng Phun Nước Thiên Thần đáng yêu, bé vui chơi cả ngày dài. ✨ Đi chơi công viên nước, đi biển,… mà bé mang theo Ba lô phun nước thì thôi rồi, các bé sẽ chơi quên hết đường về cho nè 🤗 🌱 tính chất nổi bật của Balo súng phun nước cho bé: – vật liệu nhựa rất tốt, không phai màu, không gây hại cho bé. – Balo chứa nước lên đến 2000ml nước cho bé thoải mái chơi đùa mà không cần tiếp nước nhiều. – Vòi phun chế tác thông minh trợ lực, bé 3 tuổi có thể dễ dàng chơi. – Vòi phun nước bắn xa, tốc độ nước bắn ra không làm đau bé. – Balo được chế tác màu sắc bắt mắt và hình dáng thiên thần có cánh đáng yêu. 🌱 Tính năng của Balo súng phun nước cho bé: – Đồ chơi vận động ngoài trời cho bé, thường được các bé mang đi trong các bể bơi hoặc công viên. – Bạn cho bé sử dụng để tưới cây trong vườn. Giao cho bé chăm sóc 1 cây nào đó. Bé yêu của bạn sẽ học được những bài học bổ ích. – Gồm có dây đeo ba lô phía sau, súng nước có thể bắn xa tới 8m từ vị trí bắn, là món đồ chơi bổ ích và vui nhộn cho các bé – Con sẽ hạnh phúc biết bao vì được các bậc cha mẹ tặng món quà này cũng kỳ nghỉ hè đáng nhớ. ✅ Thông tin phần riêng lẻ sản phẩm Balo súng nước cho bé: – vật liệu nhựa: ABS – Màu sắc: nhiều màu – độ dài rộng ba lô : 45 x 27 cm – độ dài rộng súng : 22 x 13 cm – Phân loại: thiên thần có cánh đủ màu, hello kitty – nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

Sản phẩm Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi balo súng phun nước cho bé dung tích 2000ml dùng chơi ngoài trời kiểu dáng thiên thần HK SHOP được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng