Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc

134.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bbtoys.vn Danh mục:
Mua Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc Shopee.vn Mua Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc Shopee.vn Mua Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BBTOYS cung cấp đa dạng các loại đồ chơi trong mọi độ tuổi cho bé trai, bé gái, luôn bên cạnh đồng hành cùng các bé trong quá trình khôn lớn và nâng cao khả năng. Thông tin phần riêng lẻ và cách dùng: – Tên Sản phẩm: Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc (tặng kèm 3 pin AA) (BBTOYS: 47) – Hình dáng như 1 chiếc đàn piano thật với 32 phím đàn và các chế độ có sẵn trong máy – Loa to rõ ràng, Có micro (LƯU Ý: MIC ĐỂ XA LOA ĐỂ TRÁNH BỊ RÈ Ạ) – độ dài rộng hộp 48x19x5cm, độ dài rộng đàn: 39x16x13 cm – Bộ đàn piano cho bé bao gồm các phụ kiện: đàn, giá đỡ bài nhạc, micro, chân đế đàn. – Màu sắc: màu hồng và màu xanh da trời – Sản xuất tại TQ (hàng rất tốt) – Phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên LỢI ÍCH: đàn karaoke cho bé giúp bé vô cùng thích thú, bé hát, bé thoải mái sáng tạo các bản nhạc mà mình thích, tăng sự khéo léo của đôi tay, giúp bé nâng cao khả năng thông minh và toàn diện hơn. BBTOYS bảo đảm: – Các sản phẩm bán đều đã chọn lựa kỹ càng chắc chắn không gây hại cho Bé và các bậc cha mẹ yên tâm – Đồ chơi luôn có sẵn hàng tại kho, sẽ giao ngay khi người mua đặt – Sản phẩm y hình (hình ảnh do shop tự chụp) – Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ khi người mua nhận sản phẩm 1. Điều kiện áp dụng đổi trả hàng: – Đồ chơi vẫn còn mới, chưa qua sử dụng. – Đồ chơi hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất. – Đồ chơi không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua. – Đồ chơi giáo dục giao không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng. 2. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng đổi hàng: – Quá 03 ngày kể từ khi mọi người nhận hàng – Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop – Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,… kết nối: 0394.861.880 #dochoichobe #dochoitreem #dochoithongminh #dochoi #dochoigo #dochoibegai #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoixephinh #dochoimohinh #dochoikhoahoc #dochoibetrai #dochoilaprap #bbtoys # #danpianochobe #bodanpianokemmicchobe #dankaraokechobe #dancomicchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đàn piano cho bé kèm mic đồ chơi có nhạc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cửa hàng