Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé

118.750 

Mua sản phẩm Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giaocudacbiet Danh mục:
Mua Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé Shopee.vn Mua Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé Shopee.vn Mua Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Học liệu có 4 bìa thể hiện 4 nhu cầu bản thân bé: 1️⃣ Con MUỐN… 2️⃣ con BỊ… 3️⃣ con CẢM THẤY… 4️⃣ con CÓ THỂ… Có 120hình rời, trong đó có: ☘️ 1 hình Bé Trai và 1 hình bé gái (con là con trai thì mẹ lấy hình bé Trai/còn là con gái thì mẹ để hình bé gái ở ô bên trái) ☘️ Hình cho mẫu câu Con Muốn có 🍭 Ăn Bánh;kẹo 🍭 Các món ăn Sáng 🍭 Các món ăn với cơm 🍭 Các loại nước uống 🚴‍♀️ Các Hoạt động ☘️ Hình cho mẫu câu con bị 😵‍💫 Con bị Đau đầu 🤧 Con bị sổ mũi/ bị ho/ bị sốt… 😬 Con bị ngứa/ bị muỗi chích… ☘️ Hình cho mẫu câu Con cảm thấy ☠️ Con cảm thấy sợ 👻 Con cảm thấy Mệt mỏi 🎃 Con cảm thấy Nhớ mẹ/ba… ☘️ Hình cho mẫu câu Con có thể 👚 Con có thể phơi đồ 🏝 Con có thể Tưới Cây… 👉 Hướng dẫn Ban đầu cho con làm quan với các hình ảnh/ tên gọi của các hình ảnh đó (VD: dạy con nhận biết mình là con trai hay con gái rồi cho con chọn hình đại diện cho chính mình) Để có thể lôi kéo đc sự chú ý của con ba mẹ đừng ngại dùng các vật thật nhé: Có bánh kẹo bạn nào lại không mê nè. Cô hy vọng học liệu sẽ giúp ích cho ba mẹ trong quá trình can thiệp cho con.

Sản phẩm Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Học Liệu Dạy về Nhu cầu của bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng