Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị

85.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: legovn Danh mục:
Mua Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị Shopee.vn Mua Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị Shopee.vn Mua Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giới thiệu sản phẩm: ➡Phiên bản tiếng anh (english version) ➡Gồm:78 lá,bộ xanh có thêm 2 lá non tarot ➡Lá bài màu sắc sắc nét,được tráng bóng,chuẩn đẹp. Rider-Waite Tarot/Smith Waite Tarot là bộ bài được sử dụng trong phần lớn các lớp học hay các buổi hội thảo diễn thuyết về bài Tarot, và cũng là bộ bài được tìm kiếm nhiều nhất trên các website cũng như các diễn đàn về Tarot khắp Internet,được khuyên là bộ bài nhập môn để có thể tiếp thu và nắm bắt những bước đầu tiên về Tarot dễ dàng hơn. Bài tarot The Rider tarot/Smith Waite-Centennial edition được tạo từ bản gốc với độ dài rộng phù hợp hơn. ➡Nếu bạn vừa mới tìm hiểu về tarot,bộ này là khởi đầu tốt cho bạn ➡Sự khác nhau giữa 2 phiên bản Rider Waite/Waite Smith là Rider mang phong cách hiện đại hơn,trong khi Waite Smith hấp dẫn với ai thích phong cách cổ điển với nét vẽ cổ,đậm hơn. ➡Nếu bạn cần một bộ chuẩn đẹp,giá hợp lý,bộ tarot này dành cho bạn. ➡Nếu bạn đã có bộ gốc,bộ tarot handmade với độ dài rộng nhỏ hơn này có thể sơ cua đem đi bất cứ đâu hay làm quà tặng đều được. **** CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ người mua CỦA LEGOVN NHƯ SAU • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn • Đáp ứng nhanh, lên đơn sớm • Hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp cách chơi và bảo quản: Bảo quản sản phẩm trong túi bọc bài giữ sản phẩm được bền , tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Xem thêm sản phẩm tại Legovn. #legovn #game #onhavanvui #game #boardgame Chúc mọi người chơi vui vẻ với người quen và người thân. Hân hạnh được phục vụ mọi người.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Bài Tarot Rider Waite/Centennial Smith Waite Board Game thú vị được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1