Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn cho người sử dụng

360.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tiger_kids Danh mục:
Mua Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Xe Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn cho người sử dụng Đồ chơi trẻ em vô lăng xe buýt biến hình. Xe buýt giáo dục sớm đa chức năng âm thanh và ánh sáng mô phỏng xe buýt trường học biến hình. – Vô lăng thông minh có còi, có xi nhan như thật, nhạc tiếng đầy đủ. – Cần số ô tô thể thao. – Một chiếc chìa khoá để khởi động ô tô – Nhiều nốt nhạc vui nhộn – Các chức năng như mô phỏng vô lăng, mô phỏng lái xe, vô lăng lái, vô lăng phải và trái, và còi đèn lái. – brush thẻ để lên, mô phỏng thẻ xe buýt thực và đến đầu ga. ⚡️Có 3 mẫu xe Bus MẪU 1: xe bus biến hình đa năng, có âm thanh vui nhộn – Màu sắc : vàng,xanh -vật liệu nhựa ABS rất tốt, không gây hại – độ dài rộng xe đưa đón học sinh: 31×16 x 17cm – độ dài rộng mở rộng: 37×31 x 16,5 cm MẪU 2: xe bus biến hình đa năng, có âm thanh loại nhỏ. – Màu sắc: vàng ( màu quen thuộc của xe bus ) – vật liệu: nhựa ABS rất tốt, không gây hại – độ dài rộng xe: 15 x 31 x 14cm. – độ dài rộng khi mở rộng: 30x 37cm. MẪU 3: xe bus có âm thanh, ánh sáng. – Màu sắc: vàng – vật liệu: nhựa rất tốt ABS không gây hại. – độ dài rộng xe: 29 x 9 x 10cm. Các cửa bên cạnh và đằng sau xe có thể đóng, mở được. Ấn vào phần đầu xe sẽ chuyển nhạc và đèn. MẪU 4: xe bus biến hình xe kỹ thuật – Màu sắc : xanh -vật liệu nhựa ABS rất tốt, không gây hại – độ dài rộng xe: 30,5cm x 14cm x 14cm – độ dài rộng mở rộng: 38cm x 14cm x 14cm. ⭐ Đồ chơi trẻ em tiger_kids bảo đảm hàng đúng như thông tin giới thiệu. – Chính sách đổi trả hàng theo đúng quy định của shopee. – bảo đảm dịch vụ và chất lượng tốt nhất. #dochoitreem#dochochobetiger_kids #maybaydochoi #dochoixebuytbienhinh #maybay #dochoitreem #dochoichobe #dochoitritue #dochoisangtao #dochoigiaoduc #dochoichobetrai #maybayoto #dochoiconhac #dochoilapghep#dochoibienhinh#xebuyt

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Xe Ô Tô Buýt Biến Hình Đa Năng Có Âm Thanh Vui Nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1