Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực

33.150 

Mua sản phẩm Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pkmio96 Danh mục:
Mua Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực Shopee.vn Mua Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực Shopee.vn Mua Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🥰Hàng luôn có sẵn, kho hàng chuẩn. 📌bảo đảm Hình chụp 100% từ sản phẩm thực tế. 📷bảo đảm chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. ⚠️⚠️⚠️Các Spinner dính tường chỉ dính vào nhưng mặt nhẵn như mặt kính, mặt gạch ốp lát. không dính vào mặt gỗ, mặt tường được, không thể dính vào tất cả các mặt phẳng được.😵‍💫😵‍💫😵‍💫 THÔNG TIN SẢN PHẨM: 🐨Combo gồm 3 con quay loại: 2 cánh , 3 cánh và 4 cánh 🐨Màu sắc: Vàng🦁️ sư tử, xanh lá 🐨 koala, đỏ 🦊hồ ly 📏độ dài rộng: đường kính 12-13.5 cm 🔍vật liệu nhựa ABS/TPE rất tốt, không mùi, không độc, không gây hại cho sức khỏe của bé. 📦bọc bằng túi nilong ———————————————— tính chất sản phẩm 🐨Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ăn toàn 🦁️Không chứa chất BPA không tốt 🦊Tính chống bám khuẩn tốt, mềm và không gây hại khi trẻ sử dụng hay ngậm trong miệng. 🐨Sản phẩm được làm từ vật liệu rất tốt, không chứa các chất không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, không gây hại cho các bé cầm, ngậm. 🦁️chế tác tỉ mị từng phần riêng lẻ, các góc cạnh bo tròn không chứa vi ba sắc nhọn gây đau rát. 🦊Vòng bi nilong có thể tiếp xúc trực tiếp với nước mà không sợ rỉ sét. 🐨🦁️🦊Con quay Spinner dán tường đi kèm với một giác hút ở phía dưới có thể bám vào các loại bề mặt như: đá cẩm thạch, kính ô tô, kính cửa sổ, mặt nhựa, mặt kim loại, v.v

Sản phẩm Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Con quay Spinner cute đáng yêu dán tường chống nước con vật hồ ly koala sư tử đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

194

Cửa hàng