Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD

41.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: niuyou.vn Danh mục:
Mua Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD Shopee.vn Mua Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD Shopee.vn Mua Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Màu sắc: như hình ảnh độ dài rộng OB11: chiều dài bên ngoài 2,2cm chiều dài bên trong 2cm chiều rộng bên ngoài 1,3cm chiều rộng bên trong 1cm Tên sản phẩm: Giày búp bê vật liệu: PVC Thích hợp cho: cơ thể búp bê OB11, cơ thể búp bê GSC, cơ thể búp bê YMY, cơ thể búp bê BODY9, cơ thể búp bê UFdoll, 1 / 12BJD có thể được mặc Gói hàng bao gồm: 1 cặp Lưu ý: Chỉ có giày, không có búp bê độ dài rộng của OB11 hơi nhỏ đối với OB22 và blythe, vui lòng kiểm tra độ dài rộng trước khi mua, sau đó mua Do độ dài rộng nhỏ, sản phẩm có thể có một số đường gờ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Dép bông hình cá mập NIUYOU 12BJD cho búp bê OB11 SD được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1