Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng

180.000 

Mua sản phẩm Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: concung_store Danh mục:
Mua Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng Shopee.vn Mua Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng Shopee.vn Mua Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

“Súng phun nước hay súng bắn nước là món đồ chơi từ xa xưa luôn được tỏ ra thích thú, cho đến ngày nay việc tạo và phun nước luôn luôn hiện hữu và sử dụng hàng ngày. Là đồ chơi vận động trẻ em luôn được tỏ ra thích thú vào những dịp hè. bắn nước, chạy nhảy rất mát và không gây hại. Không chỉ riêng trẻ em, người lớn cũng rất ưa chuộng đồ chơi này vào những building, các hoạt động vui chơi ngoài trời… – Súng được chế tác đẹp mắt cùng màu sắc nổi bật giúp thúc đẩy thị giác của bé mỗi khi chơi, kèm chế tác đặc biệt có thể phun nước cùng lúc ở hai nòng riêng biệt – Súng nước hoạt động dựa vào áp lực hơi nén đẩy nước bắn ra ngoài, là sản phẩm được nhiều bé tỏ ra thích thú, đặc biệt là những bé trai hiếu động thích chơi những đồ chơi chiến đấu với nhau. – Súng được chế tạo từ vật liệu nhựa không gây hại cho sức khỏe nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm mua về cho bé chơi. – đồ chơi giúp bé nâng cao khả năng sự nhanh nhạy và tăng cường khả năng hoạt động khi vui chơi cùng người quen.. ———————————- THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Súng bắn nước xa 6-10 mét (đủ áp lực) – Băng bơm khí áp lực nhẹ nhàng – Cò bóp nhẹ – Súng nước bắn cùng lúc 2 tia nước + vật liệu: Nhựa ABS không gây hại ” 🌞 SHOP bảo đảm 🌞: – Hình dáng và chất lượng đúng với thông tin giới thiệu – Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng shop chuyên cung cấp đồ dùng cho bé một cách tối ưu và tiện lợi nhất 🌸THỜI GIAN GIAO HÀNG 🌸: 🌸 – Giao hàng nhận hàng mới thanh toán. 🌸- Nội thành thành phố Vinh-thị xã Cửa Lò: 1-2 ngày nhận hàng 🌸 – Ngoại thành 🌸+ Thị trấn, huyện, thị xã: 2-3 ngày nhận hàng 🌸+ Ấp, thôn, xóm: 3-4 ngày nhận hàng. 🌸-Ngoại tỉnh : 3-6 ngày ➡️ Về chất lượng sản phẩm: Shop cam kết tất cả sản phẩm giống y hình (đúng với mô tả, hình ảnh sản phẩm chân thực, video, ảnh thật do Shop tự quay và chụp) ➡️ Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng phản hồi mọi thắc mắc của quý khách nhanh nhất có thể ➡️ Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất.

Sản phẩm Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Súng Bắn Nước, Súng Nước Nước Đồ Chơi Cho Bé 2 Nòng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nghệ An

Cửa hàng