Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xuanphongxuanvu Danh mục:
Mua Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc Shopee.vn Mua Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc Shopee.vn Mua Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

phần riêng lẻ sản phẩm: Sản phẩm có thể thu gọn, chỉ cần ném nhẹ là sẽ trở thành thanh kiếm nhấp nháy 4 phần. Với đèn phát sáng đa chế độ, bạn sẽ có thể kiểm soát được không khí cảm xúc trong mọi phòng. Cực thích hợp cho các buổi hòa nhạc, đám cưới, tiệc tùng và các sự kiện khác. Loại sản phẩm: Gậy phát sáng vật liệu: Nhựa tính chất: Có thể thu gọn, 4 phần, Đèn nhấp nháy, Sản phẩm cho các buổi hòa nhạc Chiều dài mở rộng: 69cm / 27,17″ (xấp xỉ) Chiều dài rút gọn: 30cm / 11,81″ (xấp xỉ) Ghi chú: Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép chênh lệch độ dài rộng nhỏ do các phép đo lường thủ công khác nhau. Gói hàng bao gồm: 1 x Gậy kiếm phát sáng #Kiemnhuaphatsang #thanhkiemdochoi #kiemphatsangcoden #kiemphamsanggiare #thanhkiemdochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Kiếm nhựa phát sáng Đồ chơi kiếm có đèn rút gọn 4 khúc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1