Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG

298.350 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadungtueminh94 Danh mục:
Mua Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG Shopee.vn Mua Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG Shopee.vn Mua Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

“🌹 Chất liệu: Nhựa PP cao cấp không gây hại cho bé, khung kim loại chắc chắn 🌹 độ dài rộng: gồm 3 mức phù hợp cho các bé em từ 1- 13 tuổi (58cm-68cm-74cm) 🌹 cân nặng nhẹ, ghế ngồi dày, chắc chắn, có thể xoay hoặc gấp lại 🌹 Đầu xe có độ cứng cao và chống va chạm phía trước 🌹 Chịu lực 90KG, cực kỳ chắc chắn 🌹 Bàn trạm trượt không gây hại, dễ sử dụng, khả năng chống trượt mạnh 🌹 không gây hại bám không trơn trượt, hiệu quả bảo vệ bàn tay nhỏ bé của các bé 🌹 3 bánh vững chắc. Hai bên bánh trước có lò xo nhún để chuyển hướng. 🌹 3 Bánh xe phát sáng. Có phanh sau. 🌹 Chỉnh tay lái cao 3 nấc. Kích cỡ người mua xem ảnh trong link nhé. ……………………… TUỆ MINH bảo đảm với người mua – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu – chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày mua – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee: 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): – Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng – Hàng hóa hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất. 2. Trường hợp được chấp nhận: – Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua – Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng – Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách vỏ sản phẩm, bong tróc, bể vỡ… =========================== ❤️ Mọi thắc mắc về đơn hàng và GIÁ SỈ sp người mua ib trực tiếp trong mục CHAT, shop sẽ phản hồi ngay và luôn. ❤️Shop bảo đảm bán hàng đúng hình ảnh và chất lượng #xetruotscooter #scooter #scooterchobe #scooternhun #xechoichanchobe #scootertreem #scooterhcm #scooterheo #peppa”

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Scooter loại 1 năm 2021 Có Đèn Nhạc Hình Heo Peppa Đáng Yêu Chịu Lực 90KG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng