MARBLING PAINTING KIT cho con thỏa sức sáng tạo

289.000 

Mua sản phẩm MARBLING PAINTING KIT cho con thỏa sức sáng tạo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wonderbookhy Danh mục:
Mua MARBLING PAINTING KIT  cho con thỏa sức sáng tạo Shopee.vn Mua MARBLING PAINTING KIT  cho con thỏa sức sáng tạo Shopee.vn Mua MARBLING PAINTING KIT  cho con thỏa sức sáng tạo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm MARBLING PAINTING KIT cho con thỏa sức sáng tạo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Vẽ tranh thủy ấn – Bức tranh bước ra từ mặt nước. Thủy Ấn, nghe thì rất lạ nhưng thực sự môn nghệ thuật này đã có từ rất lâu. Thủy ấn là phương pháp vẽ, chế tác trên bề mặt nước, tạo vân màu. Các hoa văn tinh tế sẽ được tạo ra trên giấy khi màu mực nổi trên mặt nước. Để thực hiện một bức tranh Thủy ấn, sẽ phải thả màu trên mặt nước, di chuyển nhẹ nhàng các vệt màu để tạo các mô hình với độ lan tỏa như khói. Sau đó chuyển nhẹ nhàng lên bề mặt thấm hút và tạo ra một bức tranh hội tụ đủ những tầng ý nghĩa và màu sắc hài hòa. Mặt nước để “vẽ” ở đây thực chất là một dung dịch lỏng có hòa trộn chất naphtha (là nguyên liệu có trong dầu mỏ) hoặc các chất nhầy có nguồn gốc từ thực vật. Thứ “nước” đặc biệt này sẽ làm chất màu không hòa tan và nổi trên bề mặt nước, các nét vẽ không bị nhòe. Còn giấy để lưu lại bức tranh khi áp lên mặt nước có thể là giấy washi của Nhật Bản hoặc các loại giấy đã qua bước xử lý quét phèn phơi khô. Ngoài ra còn các dụng cụ khác (như bàn chải, lược cào…) để “cào” loang các giọt màu thành các họa tiết khác nhau. Đây là một hình thức thả màu loang tự do trên mặt nước để vân màu tạo ra ngẫu nhiên, sau đó nhúng vật cần nhuộm vào để màu bám chắc trên bề mặt. Các các bậc cha mẹ có thể tham khảo kit vẽ tranh Thủy ấn của hãng Mideer MD4131, để cùng con khơi gợi sự sáng tạo. – Bộ Kit Vẽ Tranh Thuỷ Ấn gồm: + 12 Giấy trắng + 06 Màu vẽ + 01 Lược vẽ + 03 Que vẽ + 04 Thẻ + 01 Thìa đong + 01 Bột sơn + 01 Ống nhỏ giọt + 01 Khay nhựa + 01 Sách hướng dẫn – cách chơi: + Bước 1: Pha nước: Hòa tan 2 muỗng bột carrageenan vào 500 ml nước. + Bước 2: Đổ hỗn hợp nước đã hòa tan vào khay nhựa. + Bước 3: Cho màu vào khay nước và vẽ thôi cả nhà ơi. + Bước 4: Nhẹ nhàng đặt giấy vẽ lên mặt nước khi vẽ xong, để chuyển những hoa văn/hình vẽ lên bề mặt giấy. + Bước 5: Để tác phẩm khô và ráo nước là chúng ta đã có ngay một tác phẩm hội họa đặc sắc rồi.

Sản phẩm MARBLING PAINTING KIT cho con thỏa sức sáng tạo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm MARBLING PAINTING KIT cho con thỏa sức sáng tạo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hưng Yên

Cửa hàng