Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm

37.800 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: smartrwatch.vn Danh mục:
Mua Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm Shopee.vn Mua Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm Shopee.vn Mua Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng * Tất cả sản phẩm có sẵn trong kho * Có kiểm tra sản phẩm trước khi gửi đi và bọc thích hợp để chắc chắn sản phẩm bạn nhận được trong tình trạng tốt × ship hàng từ nước ngoài thông tin giới thiệu: 1. Sản phẩm không gây hại, không không tốt, không dễ rụng lông, màu lên đẹp, tạo cảm giác thoải mái 2. Búp bê nhồi bông đáng yêu và mềm mại với biểu cảm chân thực, đường nét rõ ràng và sống động như thật 3. chế tác lật độc đáo cung cấp cho bạn những trải nghiệm thị giác và giác quan khác nhau. Có thể giặt: Dễ dàng để làm sạch, sử dụng một lượng nhỏ xà phòng và nước để loại bỏ vết bẩn, phơi khô tự nhiên. 4. Đây là một món đồ chơi tuyệt vời cho các bé em, dùng làm quà tặng sinh nhật, quà tặng ngày lễ tình nhân, quà tặng Giáng sinh. Thông tin phần riêng lẻ: Loại sản phẩm: Thú nhồi bông Loại hình dáng: Động vật Kiểu hoạt hình: Có Loại động vật: Bạch tuộc Màu sắc: 12 màu bọc: túi nhựa vật liệu nhồi bông: Cotton PP Loại nhồi bông: vật liệu siêu mềm Đa chức năng: Có Kiểu hoạt hình: Bạch tuộc Có video hướng dẫn mua hàng không: có Loại cấu hình 3C: đồ chơi nhồi bông cho các bé dưới 14 tuổi độ dài rộng: 20 * 20 * 10cm Gói hàng bao gồm: 1 * Thú nhồi bông hình bạch tuộc nhỏ Lưu ý: Hình chụp với sản phẩm thực tế. Do thiết bị chụp và điều kiện chiếu sáng khác nhau, thiết bị xem và màn hình khác nhau, sản phẩm sẽ không giống màu với sản phẩm. Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bạch Tuộc Nhồi Bông Cảm Xúc 2 Mặt Đổi Ngược Được 20cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1