Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi không gây hại cho người sử dụng – Sữa tã Gia Phúc

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi an toàn cho bé – Sữa tã Gia Phúc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: suatagiaphuc Danh mục:
Mua Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi an toàn cho bé - Sữa tã Gia Phúc Shopee.vn Mua Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi an toàn cho bé - Sữa tã Gia Phúc Shopee.vn Mua Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi an toàn cho bé - Sữa tã Gia Phúc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi không gây hại cho người sử dụng – Sữa tã Gia Phúc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xuất phát từ tình yêu dành cho con trẻ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Gia Phúc mong muốn đem đến một thế giới tiện ích, nơi các bậc cha mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm không gây hại, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh. Gia Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng: * Đồ sơ sinh & Đồ cho mẹ sau sinh * Đồ thấm sữa & Quần bỏ bỉm Goodmama * Túi trữ sữa Gb Baby & Sunmum * Đồ dùng Ăn dặm, Bình sữa & Phụ kiện THÔNG TIN TÚI ĐỒ CHƠI BỒN TẮM cho người sử dụng – Sản xuất: Trung Quốc – Số lượng: 3 con/ set – vật liệu: cao su – độ dài rộng: ~5 x 7 x 4 cm – Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, hồng, cam,… tính chất NỔI BẬT CỦA TÚI ĐỒ CHƠI BỒN TẮM cho người sử dụng – Đồ chơi thả bồn tắm được chế tác đặc biệt để bé chơi khi đang tắm, giúp bé thích thú khi được tắm gội – Hình những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bé nhận biết màu sắc, thúc đẩy các giác quan của bé – vật liệu cao su mềm dẻo với phần còi ở mặt dưới, khi bóp sẽ phát ra tiếng kêu bíp bíp rất vui tai GIA PHÚC bảo đảm ĐẾN QUÝ người mua – Tã sữa Gia Phúc bảo đảm 100% sản phẩm giống thông tin giới thiệu. Sản phẩm với mức giá cạnh tranh, tốt nhất so với thị trường hiện nay. – Hỗ trợ đổi trả trong vòng 03 ngày nếu sản phẩm gặp các vấn đề lỗi từ phía nhà sản xuất, trong quá trình ship hàng hay nhận được không giống với hình ảnh. * Lưu ý: – Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên mác niêm phong, chưa qua sử dụng. – người mua nên quay lại quá trình mở kiện hàng ship hàng để thuận tiện hơn trong quá trình đổi, trả hàng nếu có sai sót ở sản phẩm. – Khi đổi trả sản phẩm, nếu không phải lỗi sản phẩm hay shop giao sai sản phẩm, mọi người vui lòng trả phí ship hàng. HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN tỏ ra thích thú SẢN PHẨM CỦA TÃ SỮA GIA PHÚC NHÉ! #do #choi #tha #bon #tam #dongvat #noi #dochoi #hinhthu #thabontam #dochoibontam #hinhrua #hinhtho #hinhvit #hinhga #caosu #convat #dongvat #chobe #treem #embe #dochoinhatam #antoan #lanhtinh #suatagiaphuc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi không gây hại cho người sử dụng – Sữa tã Gia Phúc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set đồ chơi chip Vịt đàn bơi thả bồn tắm, đồ chơi không gây hại cho người sử dụng – Sữa tã Gia Phúc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1