Sách vải cho người sử dụng-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN

117.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải cho bé-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoigiaoduc_bethongminh Danh mục:
Mua Sách vải cho bé-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN Shopee.vn Mua Sách vải cho bé-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN Shopee.vn Mua Sách vải cho bé-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải cho người sử dụng-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa là một trong những sản phẩm giúp các bậc cha mẹ tương tác với bé thông qua hình ảnh những con vật ngộ nghĩnh của quyển sách. SẢN PHẨM CÓ CHỨNG NHẬN VIETCERT chắc chắn không gây hại cho người sử dụng. BÉ CÓ THỂ GẶM, CẮN SÁCH THOẢI MÁI MÀ KHÔNG SỢ không tốt, tác động không tốt 👉 Shop bổ sung thêm mẫu sách vải ngộ nghĩnh, đáng yêu này vào bộ sưu tập các cuốn sách vải không gây hại tương tác với các bé từ sơ sinh ạ! 👉 Cuốn sách vải kết hợp vừa làm rối bàn tay chơi với bé, vừa để bé tương tác bằng cách: cho người sử dụng tự sờ, cảm nhận, lât giở, nâng cao khả năng giác quan,… 👉 Cuốn sách vải xoay quanh chuyến phiêu lưu của bạn động vật đáng yêu. Mỗi bạn lại có một phần riêng lẻ thú vị riêng 👉 Cuốn sách chế tác khi bé giở đến trang nào, trên mỗi nhân vật đều có những phần riêng lẻ nhấn mạnh để bé tự tay lật giở, xoay, tương tác…. =>Ưu điểm của sách vải là + Con tha hồ sờ, cảm nhận, vò mà không sợ bị rách. + Có thể giặt liên tục không ảnh hưởng đến chất lượng sách. + Trong các cuốn sách vải hay được chế tác hình ảnh, màu sắc bắt mắt= > thúc đẩy thị giác cho người sử dụng. + Khi cầm, hay lật sách luôn phát ra các tiếng sột soạt => thúc đẩy thính giác và xúc giác cho người sử dụng. + Trong mỗi quyển sách có xúc xăc vui tai thu hút bé + Sách không gây hại sau khi mua về mẹ giặt rùi cho người sử dụng tha hồ gặm. + Kich thước cuốn sách vải to: 28*24 cm + Sách có âm thanh xột xoạt, quả bóp chút chít, Xúc xắc thúc đẩy thính giác của bé + Bên trong sách có các phần riêng lẻ lật mở tương tác cho người sử dụng nữa ba mẹ nhé 🌼🌼🌼🌼🌼 -bảo đảm:• Ảnh thật,hàng thật •Hàng VN chính hãng,không gây hại tuyệt đối khi sử dụng •Hoàn tiền gấp 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng nhái,hàng kém chất lượng •Hỗ trợ đổi trả hàng ngay lập tức nếu hàng bị lỗi do nhà sx(KH vui lòng quay video unbox để được hỗ trợ) -kết nối shop để giải đáp mọi thắc mắc:0935656841 🌼🌼🌼🌼🌼 #sachvai #sachvaichobe #sachvaiantoan #sachvaigiaogiuc #dochoigiaoduc #dochoiantoan #dochoichobe #dochoiantoanchobe #dochoigiaoducchobe #Dochoigiare #dochoigiarechobe #sachvaigiaduc #mamnho #hophaohuc #kichthichgiacquan

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải cho người sử dụng-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách vải cho người sử dụng-sách vải kèm rối tay tương tác 3D thương hiệu Bé Heo Sữa-Made in VN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Đà Nẵng

Cửa hàng

1