Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Súng Bắn Bong Bóng Xà Phòng Hình Cá Heo Dành cho người sử dụng shop home giay rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Súng Bắn Bong Bóng Xà Phòng Hình Cá Heo Dành cho người sử dụng *thông tin giới thiệu sản phẩm: – Súng có thể tạo ra tối đa số lượng bong bóng cùng lúc, giúp bong bóng bay trong không gian, tạo cho người sử dụng sự thích thú tuyệt đối, bé sẵn sàng để vui đùa dưới ánh mặt trời. – Sản phẩm dành cho người sử dụng từ 3 tuổi trở lên – Súng bắn bong bóng với bình dung dịch gắn liền nên có khả năng thổi bóng liên tục mà không cần phải ngâm đầu thổi bóng vào dung dịch cũng như không làm tràn dịch khắp nơi. – Dung dịch được làm từ hợp chất không gây hại nên bạn không phải lo dung dịch ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. – Sản phẩm gồm: 01 súng bong bóng hình cá heo và 02 lọ dung dịch đi kèm – độ dài rộng: 20x20x10cm – Khối lượng: 200gram – Năm sản xuất: 2021. nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc Đơn vị sản xuất: Haifeng Shantou Toys Factory Địa chỉ: 13-145 JI Shenghui, Fengxiang Street, Chenghal District ShanTou Đơn vị nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tuân Hùng Địa chỉ: Số 136 đường Quỳnh Cư, phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam nguyên liệu: Nhựa không gây hại và xà phòng Sử dụng: Dành cho các bé em trên 3 tuổi, xem trên vỏ sản phẩm. ————————————— * home giay Shop bảo đảm với người mua: – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu. – chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày mua. – Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví ShopeePay. – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee: 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): – Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng. – Hàng hóa hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất. 2. Trường hợp được chấp nhận: – Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua. – Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng. – Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách vỏ sản phẩm, bong tróc, bể vỡ… 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: – Quá 03 ngày kể từ khi mọi người nhận hàng. – Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Home giay Shop. – Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,… ————————————— #homegiayShop #dochoitreem #dochoichobe #dochoichotre #dochoiantoan #dochoigiasi #sidochoi #sidochoitreem #sidochoichobe #sidochoimiennam #dochoigo #dochoithongminh #giaocumontessori #caheo #banxaphong #banbongbong #caheobanbong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Súng Bắn Bong Bóng Xà Phòng Hình Cá Heo Dành cho người sử dụng shop home giay được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Súng Bắn Bong Bóng Xà Phòng Hình Cá Heo Dành cho người sử dụng shop home giay được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1