Mystery Deck – Bộ bài bí ẩn

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mystery Deck – Bộ bài bí ẩn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: terryquan822 Danh mục:
Mua Mystery Deck - Bộ bài bí ẩn Shopee.vn Mua Mystery Deck - Bộ bài bí ẩn Shopee.vn Mua Mystery Deck - Bộ bài bí ẩn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mystery Deck – Bộ bài bí ẩn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mystery Deck – mỗi bộ bài bên trong sẽ có giá trị thấp nhất là 300k (đồng giá với 1b mystery) TUY NHIÊN các bạn sẽ có cơ hội trúng được các bộ bài có giá trị hiếm và cao hơn như Fontaine / Anyone / Virts / Dan & Dave ,… LƯU Ý: Mỗi bộ bài đều là mới 100% và sẽ được chọn NGẪU NHIÊN – Hàng đã bán sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI VÀ ĐỔI. Các bộ trong hình là các ví dụ ĐÃ BÁN – các bộ hiện giờ sẽ có thay đổi Good Luck !!!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mystery Deck – Bộ bài bí ẩn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mystery Deck – Bộ bài bí ẩn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1