Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho người sử dụng thêm năng động

250.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho bé thêm năng động cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: do.choi.tst247 Danh mục:
Mua Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho bé thêm năng động Shopee.vn Mua Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho bé thêm năng động Shopee.vn Mua Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho bé thêm năng động Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho người sử dụng thêm năng động rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[Đồ chơi vận động] Máy Xúc điều khiển từ xa ✅ Thuộc tính của Sản Phẩm 📌Máy Xúc đồ chơi điều khiển từ xa 📌 Đối tượng sử dụng: Trẻ em( 4 – 6 Tuổi) và người lớn 📌 bọc bằng hộp màu catton 📌 mã SP: JZRC 📌 Sản Xuất: Trung Quốc 📌 vật liệu: gồm 2 loại máy xúc hợp kim 8 hướng và Máy xúc nhựa 5 chiều 📌 Vỏ Sơn UV 📌 Xe đồ chơi có 2 loại: Tích sẵn pin trong xe, và 1 loại dùng pin lithium rời 📌 Pin lithium 14500/ 800mAh 📌 Kích thức 22cm x 22cm x 9cm ✅ Phụ Kiện theo Xe đồ chơi 📌 1 sạc pin, 1 tay cầm điều khiển, Pin lithium ✅ Hỗ Trợ sau bán hàng 📌 Có video hướng dẫn lắp đặt và sử dụng 📌 Sản Phẩm bảo hành 3 tháng. Đổi trả trong 1 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất Sop ĐỒ CHƠI THỜI NAY 247 rất mong được sự ủng hộ của mọi người và cửa hàng bảo đảm đưa đến người mua những món đồ chơi đẳng cấp. Và luôn luôn được tets kỹ càng trước khi gửi đến người mua ạ. #máyxúcđồchơiđiềukhiểntừxa #máycôngtrìnhđồchơi #máyxúcđồchơichobé #đồchơimáymúcchotrẻem #đồchơiđiềukhiểntừxa #đồchơimáymúcđiềukhiểntừxa #đồchơi #máyxúc #

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho người sử dụng thêm năng động được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy Xúc điều khiển từ xa 5 hướng và 8 hướng hợp kim mô phỏng như thật 100%cho người sử dụng thêm năng động được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hưng Yên

Cửa hàng

1