Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Board Game Here to Slay và gói mở rộng đẹp và uy tín rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Here to Slay là một đồ chơi board game thẻ bài nhập vai. Trong đồ chơi này, bạn sẽ tập hợp một nhóm Anh hùng và lên đường triệt hạ những con Quái vật dữ tợn (và đôi khi là cả phá hoại những người chơi khác nữa). Trong Here to Slay, người chơi đầu tiên hạ gục 3 con Quái vật, hoặc tập hợp một nhóm Anh hùng gồm 6 nghề khác nhau, sẽ giành chiến thắng! đồ chơi cũng sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm để trang bị cho các anh hùng của mình, thẻ thử thách 1v1 và thẻ +/- để thay đổi số đổ ra trên các viên xí ngầu.. nguyên liệu: Bản base: 1 bộ bài gồm: 🗡️115 thẻ bài cỡ thường 🗡️6 thẻ Trưởng nhóm cỡ lớn 15 thẻ Quái vật cỡ lớn 2 xúc xắc sáu mặt 6 thẻ tham chiếu luật chơi Gói mở rộng Warriors & Druids: Các cấp độ Warrior và Druid tham gia vào cuộc chiến trong bản mở rộng Here to Slay này. đồ chơi này giới thiệu các chủ trì, anh hùng và quái vật tác động không tốt mới! Bao gồm 31 thẻ độ dài rộng tiêu chuẩn, 2 thẻ chủ trì cỡ lớn và 2 thẻ Quái vật cỡ lớn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Board Game Here to Slay và gói mở rộng đẹp và uy tín được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi Board Game Here to Slay và gói mở rộng đẹp và uy tín được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1