Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, nâng cao khả năng khả năng vận động và trí thông minh của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo.

84.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, phát triển khả năng vận động và tư duy của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreemjojo Danh mục:
Mua Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, phát triển khả năng vận động và tư duy của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo. Shopee.vn Mua Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, phát triển khả năng vận động và tư duy của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo. Shopee.vn Mua Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, phát triển khả năng vận động và tư duy của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, nâng cao khả năng khả năng vận động và trí thông minh của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi xe hơi bóng bay, bơm bóng đua xe, nâng cao khả năng khả năng vận động và trí thông minh của trẻ __________________ I, LỢI ÍCH SẢN PHẨM – Đồ chơi tự làm tuyệt vời, trẻ em có thể học một số kiến thức khoa học và vật lý. – nâng cao khả năng khả năng vận động và trí thông minh của trẻ – Cải thiện khả năng thể thao của con bạn. Bộ đồ chơi mô hình lắp ráp tự làm cần phải được cài đặt trước khi chơi. Quà Tặng trẻ em lý tưởng hoặc học sinh làm đồ chơi giáo dục. – Dễ lắp ráp, làm bằng vật liệu không không tốt, thân thiện với môi trường và bền. – Một chiếc bóng bay đẹp và uy tín mới đua vui nhộn. Giúp trẻ hiểu trực giác các nguyên tắc và tính chất của chuyển động giật, giúp nuôi dưỡng ý thức khoa học của trẻ và thực hiện khả năng thực hành của chúng. II, tính chất NỔI BẬT 1. Vật liệu rất tốt: Đồ chơi xe hơi bóng bay có vật liệu rất tốt không gây hại cho con bạn. 2. đẹp và uy tín cấp: Đồ chơi xe hơi mang đến cho bạn trẻ em niềm vui đua bóng bay đẹp và uy tín mới. 3. chế tác thực tế: Đồ chơi có thể cải thiện khả năng thể thao của con bạn. Và các MÔ HÌNH LẮP RÁP TỰ LÀM Bộ đồ chơi cần phải được cài đặt trước khi chơi. III, cách chơi – Mở nắp trên của xe và lắp bóng bay. – Căn chỉnh tay cầm bơm hơi và lắp đặt xe. – Nhấn thanh bơm hơi xuống dưới để lấp đầy bóng bay với không khí. – Nhấn nút bắt đầu để xe di chuyển. ——————————————– #bifo #đồchơithôngminh #đồchơiantoàn #đồchơitrẻem #đồchơigiáodục #đồchơighéphình #dochoixe #xe #oto #dochoigiaitri #dochoihanoi #bóng_bay #đua_xe #bơm #bơm_bóng #đồ_chơi_vận động #xehoi #thoibong #khoahoc #dochoihanoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, nâng cao khả năng khả năng vận động và trí thông minh của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xe bơm bong bóng, bơm bóng đua xe, nâng cao khả năng khả năng vận động và trí thông minh của trẻ, Đồ Chơi Trẻ em JoJo. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1