quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác

59.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhung141988 Danh mục:
Mua quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác Shopee.vn Mua quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác Shopee.vn Mua quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SẢN PHẨM: CẦU GAI TẬP VẬN ĐỘNG đơn giá 1 quả 👉Cầu gai tập vận động cho người sử dụng và người lớn giúp nâng cao khả năng thể chất, tăng sự dẻo dai của cơ, khớp. 👉 Rèn luyện thăng bằng, tăng cảm giác ở tay, chân và các vùng cơ thể tiếp xúc với mặt gai. 👉Giúp mát xa, thư giãn, xả xung năng, là công cụ để xây dựng các bài tập vận động thú vị cho các bé. 👉Rèn tập trung và phân biệt màu sắc ở các bé 👉Sản phẩm có tác dụng tốt với các bé có rối loạn cảm giác, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, yếu cơ. độ dài rộng sản phẩm: Hình bán cầu, mặt gai, Đường kính 15cm giao màu bất kỳ giá trên là đơn giá của 1 sản phẩm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm quả cầu gai tập vận động -cân bằng, điều hòa cảm giác được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

Cửa hàng

1