Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ nâng cao khả năng trí thông minh cho người sử dụng

33.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ phát triển tư duy cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gatukids Danh mục:
Mua Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ phát triển tư duy cho bé Shopee.vn Mua Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ phát triển tư duy cho bé Shopee.vn Mua Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ phát triển tư duy cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ nâng cao khả năng trí thông minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Đồ chơi Bảng ghép hình có núm cầm được làm từ vật liệu gỗ không gây hại với các phần riêng lẻ được xử lý nhẵn mịn, không gây hại khi sử dụng. – Nhiệm vụ của bé là đặt các miếng ghép vào đúng vị trí của nó trên bảng. Các miếng ghép có núm cầm, cho phép bé dễ dàng thao tác. Loại đồ chơi này giúp bé không chỉ chơi vui mà còn nhận biết và làm quen với những hình ảnh quen thuộc của cuộc sống. – độ dài rộng: 30 x 22,5 x 0,5cm bangghephinh #banggo #ghephinh #xephinh #xephinhgo #dochoithongminh #ghephinhgo #bangchucai #ghephinhthongminh #dochoigo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ nâng cao khả năng trí thông minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng ghép hình gỗ có núm gỗ nâng cao khả năng trí thông minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1