Học liệu vải – Tranh vải Tummy Time thúc đẩy thị giác cho người sử dụng sơ sinh, nâng cao khả năng não bộ

40.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu vải – Tranh vải Tummy Time kích thích thị giác cho bé sơ sinh, phát triển não bộ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoigiaoduc_bethongminh Danh mục:
Mua Học liệu vải - Tranh vải Tummy Time kích thích thị giác cho bé sơ sinh, phát triển não bộ Shopee.vn Mua Học liệu vải - Tranh vải Tummy Time kích thích thị giác cho bé sơ sinh, phát triển não bộ Shopee.vn Mua Học liệu vải - Tranh vải Tummy Time kích thích thị giác cho bé sơ sinh, phát triển não bộ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu vải – Tranh vải Tummy Time thúc đẩy thị giác cho người sử dụng sơ sinh, nâng cao khả năng não bộ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌻𝗖𝗮́𝗰𝗵 “𝗹𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻” 𝘁𝗿𝗶́ 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝘀𝗼̛ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 mẹ nhất định phải đọc📣 𝟭/ 𝗠𝗲̣ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗱𝗮̣𝘆 𝗰𝗼𝗻 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗾𝘂𝗮 𝘁𝗵𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́𝗰 Treo quanh giường bé những bức tranh đẹp về thiên nhiên, phong cảnh, kiến trúc,… Trẻ sơ sinh rất thích ngắm nhìn những đồ vật nhiều màu sắc. Ngoài tranh ảnh, mẹ cũng có thể trang trí thêm những món đồ chơi nhiều màu tươi sáng trong phạm vi tầm nhìn của bé. Với trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi, bé chỉ có khả năng nhận diện màu trắng – đen, mẹ cho người sử dụng ngắm đồ vật hoặc hình ảnh kẻ sọc đen trắng khoảng 3 phút mỗi ngày, đều đặn trong vòng 1 tuần. Cách này giúp khả năng tập trung của bé từ 5 giây tăng lên khoảng 60-90 giây. Treo một bảng chữ cái gần giường, cũi của trẻ sơ sinh. Càng sớm được tiếp xúc với chữ cái bao nhiêu, lớn lên bé sẽ càng có hứng thú học hành hơn. Nếu bé không tự mình để ý được, mẹ có thể bế bé lại xem bảng chữ cái khoảng 2-3 giây rồi lùi ra xa, bé sẽ thích thú và muốn chạm gần bảng chữ cái. 𝟮/ 𝗕𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗴𝗶𝗮́𝗰 cho các bé sơ sinh nghe nhạc 1-2 lần hằng ngày, mỗi lần khoảng 15 phút. Cũng như trong thai kỳ, âm nhạc với trẻ sơ sinh cũng có tác dụng giúp bé nâng cao khả năng trí não tương tự. Mẹ có thể bật những bản nhạc quen thuộc lúc bé còn trong bụng mẹ hay nghe, hoặc những bản nhạc mới có giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng, âm lượng vừa phải. Ngoài ra, mẹ cũng có thể ngân nga theo điệu nhạc, trẻ sẽ rất thích thú khi được nghe giọng mẹ yêu. Ngoài việc để bé tự nằm và thưởng thức, mẹ có thể bế bé lên, đung đưa theo điệu nhạc, chắc chắn bé sẽ quen dần với nhịp điệu và cảm thấy gần gũi với âm nhạc hơn. Việc trò chuyện thủ thỉ với con cũng rất quan trọng. Không chỉ giúp gắn kết tình thương yêu, mẹ còn đang giúp bé nhận thức được thế giới xung quanh qua chỉ dẫn của giọng nói. Theo đó, khi cho người sử dụng ăn, thay tã, tắm cho người sử dụng, mẹ nên tranh thủ chuyện trò cùng con, cầm tay bé nói “Tay, tay, tay”, cầm đồ chơi trước mặt bé và nói “Xe, xe, xe”…. 𝟯/ 𝗕𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝘂̛̀ 𝘅𝘂́𝗰 𝗴𝗶𝗮́𝗰 Trẻ sơ sinh học và ghi nhớ qua những gì bé nhìn, nghe thấy. Bú mẹ chính là bài học đầu tiên của bé về xúc giác. Mẹ sẽ thấy lần đầu ngậm ti mẹ, bé phải khó khăn và vất vả thế nào mới tìm đúng vị trí đặt miệng vào. Mặc dù mẹ sẽ ra tay “cứu giúp”, nhưng thực tế, thường bé sẽ tự điều chỉnh rất nhanh. Để trẻ thành thạo hơn và không cần đến sự hỗ trợ của mẹ một cách nhanh nhất, khi cho con bú 🌼🌼🌼🌼🌼 -bảo đảm:• Ảnh thật,hàng thật •Hàng VN chính hãng,không gây hại tuyệt đối khi sử dụng •Hoàn tiền gấp 100 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng nhái,hàng kém chất lượng •Hỗ trợ đổi trả hàng ngay lập tức nếu hàng bị lỗi do nhà sx(KH vui lòng quay video unbox để được hỗ trợ) -kết nối shop để giải đáp mọi thắc mắc:0935656841 🌼🌼🌼🌼🌼 #sachvai #sachvaichobe #sachvaiantoan #sachvaigiaogiuc #dochoigiaoduc #dochoiantoan #dochoichobe #dochoiantoanchobe #dochoigiaoducchobe #Dochoigiare #dochoigiarechobe #sachvaigiaduc #mamnho #hophaohuc #kichthichgiacquan

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu vải – Tranh vải Tummy Time thúc đẩy thị giác cho người sử dụng sơ sinh, nâng cao khả năng não bộ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Học liệu vải – Tranh vải Tummy Time thúc đẩy thị giác cho người sử dụng sơ sinh, nâng cao khả năng não bộ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Đà Nẵng

Cửa hàng

1