Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi máy bắn bong bóng 23 nòng vui nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi máy bắn bong bóng 23 nòng vui nhộn cho người sử dụng chế tác nhỏ gọn tiện dụng cho người sử dụng chơi và mang theo khi đi du lịch Sử dụng 3 pin AA.Lưu ý: Sản phẩm không kèm pin Bộ sản phẩm gồm: 1 máy bắn bong bóng,1 khay đựng nước bong bóng,1 bình chứa nước bong bóng vật liệu: Nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng độ dài rộng:15*6.5 *14cm Màu sắc: Xanh, Hồng, chọn màu theo phân loại Cách sử dụng: Mở khay pin lắp đúng chiều 3pin AA vào khay.Rót nước bong bóng vào khay đựng,nhúng nòng súng vào khay có nước bong bóng sau đó lấy ra và bóp cò . nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc Mọi thắc mắc về sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin cho shop để được hỗ trợ #sungbongbong #súng-bong-bóng #nước-bong-bóng #nuocbongbong #maybongbong #dochoibongbong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi máy bắn bong bóng 23 nòng vui nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi máy bắn bong bóng 23 nòng vui nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1