Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng

329.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hanggiadunganlynguyen Danh mục:
Mua Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng Shopee.vn Mua Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng Shopee.vn Mua Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nhưng hiện tại trên thị trường nhiều giá nhiều loại, phụ thuộc vào độ bon của bánh xe và độ chắc chắn của các điểm nối, cũng như chế tác chắc chắn độ cân bằng và không gây hại cho người sử dụng khi vận động. Bánh xe làm bằng vật liệu PU rất êm cùng vòng bi ở trục bánh xe là loại vòng bi tốt nên chắc chắn xe rất bon và êm ái khi bé trượt trên địa hình sân chơi gồ ghề. Thân xe làm bằng thép rất chắc chắn và chế tác chắc chắn thăng bằng nên rất không gây hại cho người sử dụng. Thị trường có loại rẻ hơn, nhưng xe này chắc chắn, bon bánh, chịu được tải trọng của một người trưởng thành các các bậc cha mẹ nhé. Khả năng chịu tải khoảng 70kg. chắc chắn các các bậc cha mẹ sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm. Hàng bền,chắc chắn #scooter #xetruot #xetapdi #xechobe #xescooter 4 màu : đỏ – hồng – xanh dương – xanh lá

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe scooter hàng xuất bánh xe có đèn phát sáng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1