Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ chữ số biến hình thông minh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🆘🆘🆘Hàng hot🆘🆘🆘 Bộ chữ số biến hình thông minh từ 0-9, lắp ghép thành robot độ dài rộng lớn cho người sử dụng vừa học vừa chơi, size to – độ dài rộng LỚN, MỒI SỐ MỘT HỘP RIÊNG (các bậc cha mẹ đừng nhầm sang loại bé tí, tất cả các số chung 1 hộp nhé) – vật liệu: nhựa ABS (vật liệu nhựa chịu va đập và có độ dẻo dai tốt, không gây hại cho sức khỏe của bé) – Mỗi con số láp ráp được 1 loại xe. Kết hợp các con số từ 0-4 hoặc 5-9 sẽ lắp được một robot độ dài rộng 25*28cm, vô cùng đẹp – Tạo sân chơi bổ ích kết nối bé và người lớn rất tốt – Giúp bé tránh xa khỏi các đồ chơi trên ti vi, điện thoại, máy tính bảng – Bộ đồ chơi giúp trẻ làm quen và chơi cùng những con số, trẻ vừa học vừa chơi, giúp trẻ thích thú và ghi nhớ, chủ động trong việc học. – Việc học qua chơi giúp trẻ tiếp xúc trực tiếp các con số tăng khả năng ghi nhớ trên cả hai bán cầu lão, tăng ghi nhớ và tập trung của trẻ. – Trong bộ đồ chơi có đầy đủ hướng dẫn bằng hình giúp trẻ có thể dễ dàng lắp ráp và biến đổi hình. – Sản phẩm y như thông tin giới thiệu và hình ảnh – Lỗi 1 đổi 1 với lỗi từ nhà sản xuất #robotso #robot #dochoirobot #robotbienhinh #robotsobienhinh #mohinh #mohinhlapghep #xego #dochoibetrai #laprap #ghephinh #dochoibetrai #dochoilapghep, #dochoithongminh #dochoichobe #legocitylego #lego #đồchơilắpghép #đồchơitrẻem #đồchơilắpráp #đồchơilego #dochoichobe #dochoixephinh #đồchơirobot #đồchơilắpráprobot #đồchơilắprápchobé #thếgiớiđồchơichobé #shopđồchơitrẻem #bánđồchơitrẻem #bộđồchơilắpráp #xếphìnhlego #lắpráp #cửahàngđồchơitrẻem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ chữ số biến hình thông minh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ chữ số biến hình thông minh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1