GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 phần riêng lẻ cho người sử dụng THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1

75.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 Chi Tiết CHO BÉ THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khodochoitritue Danh mục:
Mua GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 Chi Tiết CHO BÉ THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 Shopee.vn Mua GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 Chi Tiết CHO BÉ THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 Shopee.vn Mua GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 Chi Tiết CHO BÉ THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 phần riêng lẻ cho người sử dụng THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 phần riêng lẻ cho người sử dụng THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 HỌC LIỆU TUYỆT VỜI NHẤT LÀ ĐỒ CHƠI CHƠI LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC VỪA HỌC VỪA CHƠI nâng cao khả năng TRÍ TUỆ GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 phần riêng lẻ cho người sử dụng THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 HÀNG NGÀN MÔ HÌNH KHÁC NHAU THEO SỰ TƯỞNG TƯỢNG SIÊU PHÀM CỦA BÉ, vật liệu GỖ TỰ NHIÊN không gây hại CÓ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY Hiểu đơn giản là một đồ chơi để rèn luyện trí tưởng tượng và sáng tạo của con người. Từ những miếng ghép cố định được chế tác theo những tiêu chuẩn đơn giản hết mức, người chơi có thể suy nghĩ và tưởng tượng, để ghép thành nhiều hình khác nhau. Đây sẽ là một món quà bổ ích cho các bé để nâng cao khả năng trí thông minh logic, khả năng tưởng tượng và sáng tạo, sự phối hợp tay – mắt, dạy cho người sử dụng phân biệt được các màu sắc cơ bản. Chỉ với 180 miếng ghép người chơi sáng tạo được thành hàng nghìn hàng vạn hình khác nhau tùy vào sự sáng tạo của bé ngoài ra đi kèm với sản phẩm có bộ thẻ hướng dẫn để bé có thể ghép theo 📌 Bộ đồ chơi bao gồm 180 miếng gỗ + 24 tấm thẻ hướng dẫn con ghép hơn 40 hình khác nhau và có phiên âm tiếng anh. 📌 Có hộp đựng tiện lợi để khi chơi xong bé có thể cất gọn ✅ Ngoài các thẻ trong hộp, các bậc cha mẹ có thể để cho con tự do tưởng tượng để ghép nhé. 📌 Thông tin phần riêng lẻ: – vật liệu: Gỗ tự nhiên, mịn đẹp không gây hại khi sử dụng – Màu sắc: tươi sáng bắt mắt – độ dài rộng: tùy từng miếng ghép sẽ có độ dài rộng khác nha – Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em – Thích hợp làm quà tặng ✴️✴️ Lợi ích khi cho người sử dụng chơi bộ xếp hình này: + Giúp bé phân loại các hình khối và màu sắc + Rèn luyện tính kiên trì, tập trung + nâng cao khả năng khả năng giải quyết vấn đề + Dạy bé khái niệm về sự chia nhỏ và mối giữa các đơn vị

Sản phẩm đồ chơi trẻ em GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 phần riêng lẻ cho người sử dụng THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm GHÉP HÌNH MONTESSORI, BỘ GHÉP HÌNH 180 phần riêng lẻ cho người sử dụng THẢ SỨC SÁNG TẠO- Hàng Đẹp Loại 1 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1