Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại

283.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thaonhi_cosmetic Danh mục:
Mua Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại Shopee.vn Mua Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại Shopee.vn Mua Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini bằng Gỗ 6 Tay Cầm Loại Lớn Nhất. Phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. 1) Thông tin sản phẩm: ✔ độ dài rộng:69*37(Dài x Rộng). Có 2 loại Chân Vừa 24cm và Chân Cao 62cm ✔ Cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS bền đẹp ✔Một bộ có 2 bóng kèm theo ✔ Các thanh bằng ống thép chắc chắn ✔ Khung bằng gỗ ép loại dày ✔ Dành cho cả người lớn và các bé ✔ Bé chơi cùng người quen hoặc gia đình ✔ Cùng tạo nên các trận cầu thú vị. *) Shop bảo đảm: – Bán Hàng Giống Hình Đăng – Sản phẩm giống thông tin giới thiệu 100% – Hàng đẹp và uy tín cấp, Gỗ tốt, chắc chắn, bền đẹp. 2) Ưu điểm và khả năng sử dụng sản phẩm: – Bàn bi lắc bóng đá Chân cao cỡ Đại Table Top Football TTF – 69 được làm bằng gỗ chắc chắn, các thanh điều khiển bằng ống thép cứng, cầu thủ và bóng bằng nhựa ABS không gây hại cho sức khỏe, được sơn tĩnh điện giúp bền đẹp theo thời gian. – Sản phẩm có thể sử dụng để chơi trong nhiều năm mà không sợ lỏng lẻo, hỏng hóc, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như đem lại trải nghiệm vui chơi được hoàn hảo. – Phía sau khung thành có rãnh để bóng, sau khi ghi bàn bóng rơi xuống rãnh, không sợ bị rơi ra ngoài. – Giúp trẻ xa rời điện thoại, máy tính bảng. – Chơi bi lắc rất vui, lại không sợ bị ảnh hưởng tới mắt và thần kinh của trẻ giống như khi xem các thiết bị công nghệ. – Trẻ sẽ có quãng thời gian vui vẻ với hoạt động thể chất, góp phần tạo nên kỷ niệm cho tuổi thơ. Đồ chơi cần tối thiểu 2 người chơi nên còn có thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa người quen hoặc giữa các thành viên trong gia đình. – Giúp trẻ em tránh xa việc suốt ngày dán mắt vào điện thoại, ipad và các thiết bị điện tử. Bé sẽ thích thú chơi cùng bạn mà quên luôn các kênh video youtube có hại. ————————————— – Địa chỉ: Số 30 Ngõ 15 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. mọi người có thể qua tận nơi xem sản phẩm. – Quý người mua cần trao đổi thông tin cụ thể về sản phẩm vui lòng kết nối: O87 99 282 55 (call, zalo, message 24/7) – Shop có Ship trực tiếp nội thành Hà nội cho người mua cần hàng gấp. Nhận hàng ngay sau 30 phút. – người mua sỉ kết nối Shop. banbanhloailon#banbilac#bilacloailon6tay#loailon#sizelon#banbanhlac#bilac#bilac6taycam#trochoivandong#canhacungchoi#giaitri #hàngnhậpkhẩu #chấtlượngcao #banbilacsizelon #châncao #bilacchancao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bàn Bi Lắc Bóng Đá Mini Chân Cao Và Chân Vừa Cỡ Lớn Nhất 69x37cm, Đại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1